Think Art

Lồng ghép tri thức nghệ thuật vào tác phẩm

1.5 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
4 - 200

Giới thiệu

Các đội được cung cấp một vật 3D, đây sẽ là tấm vải để có thể vẽ cùng những thỏi sơn đen trắng và các màu sắc cơ bản. Các đội khám phá thông tin cơ bản về sự tương phản, phong cách nghệ thuật và học thuyết màu sắc.Các đội tìm hiểu về mối quan hệ giữa màu sắc với cảm xúc và cảm nhận của chúng ta. Các nhóm lựa chọn một bộ hồ sơ của khách hàng và sau đó xác định tông màu đại diện cho hồ sơ này. Các đội lựa chọn một phong cách nghệ thuật có liên quan, vẽ phác họa một bản thảo và sau đó tô vẽ tác phẩm nghệ thuật của mình. Sau khi hoàn thành, người tham gia đi quanh các tác phẩm nghệ thuật và thảo luận về các đặc điểm của khách hàng được định hình.

Lợi ích

Trong Suy nghĩ Nghệ thuật, người tham gia tìm hiểu về mối quan hệ giữa màu sắc và cảm xúc. Các đội giải quyết vấn đề định hình khách hàng theo cách thức nhẹ nhàng đồng thời cũng kích thích sự thảo luận của các thành viên. Sự sáng tạo chỉ xuất hiện khi các đội có thể định hình được khách hàng thông qua nghệ thuật. Để thành công, các cá nhân trong mỗi đội phải lắng nghe lẫn nhau, tôn trọng các ý kiến khác nhau và đi đến sự đồng thuận chung trong một khoảng thời gian nhất định.

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời trong suốt hoạt động này! Rất thoải mái và hấp dẫn, đây là cách để hiểu rõ hơn về nghệ thuật và ý nghĩa của việc tạo ra một công trình nghệ thuật, tuy nhiên đây cũng là một cách thức thực sự tuyệt vời để hiểu rõ hơn về đồng nghiệp của mình cũng như cùng nhau tạo ra một thứ gì đó thật tuyệt vời.

Yêu cầu báo giá