Robot Revolution

Xây dựng các Robot làm việc và lập trình chúng để chúng có thể hoàn thành các chuỗi thử thách

1 - 3 giờ
Trong nhà
Hợp tác
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

Mỗi đội chơi sẽ vào vai một nhóm nghiên cứu khoa học thực hiện nhiệm vụ xây dựng và lập trình một robot là một hình mẫu cơ bản của tiêu chuẩn mới COBOTS (Robot hợp tác và tương tác với con người trong một môi trường làm việc chung. điều này trái ngược với các robot khác được thiết kế hoạt động tự động và giới hạn chức năng). Các đội sẽ thi đấu cùng nhau để giành lấy giải thưởng uy tín công nghệ ROBEL.

Đầu tiên các đội cùng nhau tạo ra robot, sau đó họ sẽ kết nối với robot thông qua Bluetooth, mỗi đội lựa chọn các chức năng hoạt động cho robot có sẵn để thực hiện hành động mang lại lợi ích theo mong muốn trong khoảng thời gian nhất định. Họ sẽ làm theo từng bước một 3D, hướng dẫn 360° được ghi trên app Robot trong Robot Revolution. Họ sử dụng " Blocky" để lập trình menu để tạo ra sự đột phá cho cuộc sống. Và vòng chung kết sẽ là cuộc đấu rất hào hứng và đầy năng lượng và cũng mang tính giải trí cao.

Lợi ích

Xây dựng robot là chương trình mang tính tương tác học hỏi cao, hợp tác, sáng tạo và kích thích sự tham gia của mọi người

Các quyết định chọn nhiệm vụ cho robot sẽ được đúc kết từ kỹ năng giao tiếp và đưa ra quyết định hiệu quả. Quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc để tạo ra các theo dõi kiểm tra chính xác, lập trình cách di chuyển đòi hỏi sự ủy quyền và quản lý tài nguyên hiệu quả. Các thế mạnh của cá nhân sẽ tỏa sáng cùng với team vượt qua thử thách khi tham gia trải nghiệm thú vị này.

Sự tập trung nhất quán cùng với sự chú ý vào các chi tiết nhỏ khi thiết các nhiệm vụ là vô cùng quan trọng khi vẫn tập trung và sự tổng thể của dự án tránh việc rơi vào sự hoạt động cá nhân.

physical distancing

Giãn cách xã hội

Hoạt động này có thể được thiết kế để tuân thủ các nguyên tắc về giãn cách xã hội. Chúng tôi sửa đổi chương trình để tránh việc truyền vật dụng và tài liệu game giữa những người tham gia. Và tránh bất cứ điều gì mà bạn phải đến quá gần! Các điều hành viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ ở đó để hướng dẫn những người tham gia trong suốt quá trình trải nghiệm, đảm bảo thực hiện tốt tương tư như việc tuân thủ nguyên tắc giãn cách xã hội và mỗi người tham gia đều được tham gia và có được trải nghiệm học tập thú vị. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi làm ra trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn phù hợp với quy chuẩn giãn cách xã hội.

Yêu cầu báo giá