Hoạt động Bot Creations ở Brazil

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Bot Creations được giới thiệu đến người chơi vào ngày sự kiện thứ 3 tại Brazil. Sự kiện lần này là sự kiện trải nghiệm trò chơi miễn phí được tổ chức bởi Conquistar - Catalyst Brazil, một thành viên của Integração Group. Trong sự kiện tháng 5 lần này, có 3 game mới được giới thiệu, một trong số đó là Bot Creations

Bot Creations at Game Day

Bot Creation là hoạt động team building mà trong đó các đội sẽ cùng nhau thiết kế và lắp ráp một robot, với các tính năng đặc biệt để có khả năng thực hiện các nhiệm vụ được chỉ định và thi đấu cùng với các robot của đội khác.

Bot Creation dựa trên nền tảng Tư duy Thiết kế để hướng dẫn các đội chơi thiết kế ra các robot, giúp họ nhận biết và lựa chọn những bộ phận nào để robot có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Với nguồn tài nguyên hạn chế thách thức các đội chơi phải đột phá , sáng tạo. Khi hoàn thành, việc đầu tiên các đội cần làm là chạy thử nghiệm robot để điều chỉnh các chức năng của robot sao cho phù hợp với nhiệm vụ chỉ định, đây chính là lúc kỹ năng hợp tác và cải tiến quy trình được người chơi thế hiện rõ nhất.

Game Day Brazil

Bot Creations có thể thiết kế dựa theo các mục tiêu của khách hàng nhằm đạt được các lợi ích mong muốn. Từ các thử thách mang tính hợp tác như yêu cầu tất cả các robot phải làm việc cùng nhau trong các thử thách cạnh tranh, ví dụ như đấu Sumo, đấu đối kháng vòng tròn, lấy sự nhanh nhẹn và linh hoạt của Sumo ngày nay làm chủ đạo, người chiến thắng là người có robot nhanh nhẹn hơn.

Bot Creations at Game Day

Hôm sự kiện, thử thách cuối cùng dành cho các người chơi là cuộc đua vượt chướng ngại vật. Thử thách này không chỉ đòi hỏi tốc độ từ một động cơ lớn mà còn có sự nhanh nhẹn và sự nhẹ nhàng để vượt qua chướng ngại vật của robot, đây chính là phần quan trọng trong thiết kế.

Người tham gia tại sự kiện ca ngợi hoạt động Bot Creation là hoạt động mang phong cách hiện đại, hấp dẫn, hào hứng khuyến khích người chơi phát triển các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, năng động và tư duy đột phá - tất cả điều cần thiết cho các đội chơi trong xã hội ngày nay.

Danh sách khách hàng đã thực hiện