Săn Kho Báu 24 Giờ Đầu Tiên Của Thế Giới Xem Trao Tặng Lại Của Catalyst Global

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Go Give được phát triển bởi Catalyst Global để cung cấp một giải pháp xây dựng nhóm mà cũng có thể tối đa hóa niềm vui của việc trao đổi.

“Esther Daniel, Trưởng Bộ Phận Tiếp Thị của Catalyst Global, cho biết: Tận dụng một ý tưởng đưa ra thông qua một chương trình CSR bản quyền và phù hợp là một giải pháp có lợi cho cả hai bên. “Các lợi ích không thể đếm được khi cho đi, khi nhân viên tham gia vào một chương trình tặng cho có tổ chức, thường có một quá trình học hỏi và tham gia như là một nhóm."

Sự kiện bắt đầu lúc 6 giờ sáng, vào ngày 12 tháng 12 tại Auckland New Zealand và kết thúc sau 24 giờ ở Núi Manganui, New Zealand.

Sau khi mặt trời mọc trên khắp thế giới, 52 đội trên khắp 40 quốc gia đã chào đón buổi sáng với một cuộc săn kho báu thú vị có giới hạn thời gian và hoàn thành càng nhiều điểm thách thức (checkpoint challenges) càng tốt.

Các hoạt động checkpoint này bao gồm những thách thức về hình ảnh, câu hỏi, thách thức về video và nhiều hơn nữa. Mỗi thách thức liên quan đến các dự án B1G1 nhất định, cho phép các nhóm lựa chọn dự án mà họ muốn cho mỗi khi hoàn thành mỗi hoạt động.

Nhìn chung thì sự kiện này đã tăng 152.013 tác động để hỗ trợ các sáng kiến ​​khác nhau giữa các quốc gia như Thái Lan, Bangladesh, Malaysia, Ấn Độ, Moldova, Nepal, Malawi, Kenya và Pêru nhằm cung cấp dinh dưỡng, thuốc men và giáo dục cho các nhóm, cây trồng, cung cấp máy may cho phụ nữ, gà cho gia đình, và các hệ thống thủy lợi đến các làng.

Các giải thưởng được trao cho ba lĩnh vực, với Ireland được gọi là đội chiến thắng chung cuộc, Ấn Độ là đối tác chiến thắng, và Dubai là người cầm cương cao nhất - tất cả những người đã quyên góp lại tiền thưởng của họ cho dự án B1G1.

Hơn nữa, tất cả các đội tham gia đã tham gia vẽ để giành một xuất cho một trong những nhân viên của họ để tham dự chuyến nghiên cứu B1G1 sắp tới ở Cambodia, với Team Up Events, New Zealand được chọn làm đối tác chiến thắng. Team Up Events NZ thông báo rằng Quản Lý Bán Hàng, Joanna Hall sẽ đại diện cho nhóm của họ và Catalyst Global tại Cambodia trong tháng Một. Đó là một giải thưởng phù hợp cho những người có chuyên môn tại các trường đại học ở Châu Á nói chúng và Đông Nam Á và Cambodia nói riêng.

"Tôi rất vui mừng và tự hào là đại sứ của mạng Xây Dựng Nhóm Của Catalyst trong chuyến đi này. Cảm ơn Catalyst Global đã tạo cho tôi cơ hội này,” ông Hall nói thêm: "cơ hội để tạo sự khác biệt và để nhìn thấy những tác động của những nỗ lực của chúng tôi thay mặt cho Catalyst Global Network sẽ là một phần thưởng rất lớn!"

Ngoài việc trao tặng cộng đồng toàn cầu, sự kiện Go Give cũng đã mang các đối tác của mạng Catalyst Global đến gần nhau hơn, làm cho các chuyên gia xây dựng nhóm hàng đầu thế giới mạnh hơn bao giờ hết.

Danh sách khách hàng đã thực hiện