Orchestrate! đầu tiên ở Châu Mỹ

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Eventology, hợp tác với Tom Lee Music, vui mừng thông báo đã tổ chức thành công sự kiện Orchestrate! gần đây - lần đầu tiên những người xây dựng nhóm đã từng được tổ chức ở châu Mỹ.

Được dẫn đầu bởi Maestra Edette Gagné và đội ngũ nhạc sĩ chuyên nghiệp của cô, chỉ trong 90 phút, 350 người, mà không có yêu cầu của bất kỳ buổi đào tạo âm nhạc trước đó, đã hợp thành một dàn nhạc hoàn chỉnh.

Sự kiện, được tổ chức tại Whistler, BC đã nhìn thấy nhóm lớn được chia thành các khu vực nhạc cụ nhỏ hơn, bao gồm violon, clarinet, đàn viôlôngxen, bộ gõ, đàn viola, và kèn trombone. Mỗi nhóm được hướng dẫn bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp để chơi một trong những bản nhạc nổi tiếng và cảm xúc nhất.

”Những người tham gia không chỉ phải đối mặt với việc học một nhạc cụ mới trong một khoảng thời gian ngắn, mà còn phải lắng nghe nhau, để xem giám đốc và huấn luyện viên của họ, và thích ứng với hoạt động của họ để làm việc cùng với cả nhóm," Ellery Ferguson, Giám Đốc Đào Tạo của Tom Lee Music.

Khi kết thúc các buổi hướng dẫn 45 phút, các nhóm quay trở lại với nhau trong một sảnh lớn để chơi những gì họ vừa học được như một dàn nhạc dưới sự hướng dẫn của Maestra.

” Trong gần 20 năm xây dựng nhóm, tôi chưa bao giờ thấy một phản ứng đầy cảm xúc như vậy trong một sự kiện. Để tất cả mọi người cùng chơi những gì họ đã học được ở buổi chung kết đã mang lại những giọt nước mắt của niềm vui, những nụ cười hạnh phúc. Thật ngạc nhiên khi thấy 350 người cùng hợp tác hoàn hảo sau khi trải qua một thời gian ngắn học một kỹ năng hoàn toàn mới ", Alexandra Pett, CEO của Eventology .

"Sự trình diễn cuối cùng không gì là thu hút và đáng nhớ, tôi sẽ mỉm cười trong nhiều năm; thậm chí không ai muốn rời đi mà chỉ muốn tiếp tục chơi và thưởng thức âm nhạc mà họ cùng nhau tạo ra", Ferguson nói thêm.

"Tôi nghĩ rằng, hơn bất cứ điều gì khác, điều này không chỉ thể hiện niềm vui và sức mạnh của âm nhạc để mang mọi người lại gần nhau hơn, mà còn giúp các cá nhân có thể nhận ra được tầm quan trọng của làm việc theo nhóm để đạt được một mục tiêu chung."

Eventology, có trụ sở tại Squamish, BC, có giấy phép độc quyền để bán và cung cấp các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Global ở Canada. Eventology, aka Catalyst Canada, cùng với các đối tác của Catalyst Global trên khắp châu Mỹ và trên toàn thế giới, rất vui được tiếp tục cung cấp sự kiện xây dựng nhóm đầy cảm xúc này, cũng như một loạt các sự kiện đẳng cấp thế giới khác.

Danh sách khách hàng đã thực hiện