Nhiệt Liệt Hoan Nghênh

Được đăng vào {Ngày}

Giới thiệu

Theo cách nói của riêng họ, Deloitte là “thương hiệu, có hàng chục nghìn chuyên gia trong các công ty trên khắp thế giới hợp tác để cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn, tư vấn tài chính, quản lý rủi ro và thuế cho các khách hàng". Một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp 'Big 4', Deloitte tuyển dụng một số tài năng được tìm kiếm nhiều nhất thế giới và tiếp tục phát triển từ thành công này đến thành công khác.

truyền thông egi: live chuyên cung cấp các sự kiện chiến lược cho các nhà lãnh đạo của các công ty toàn cầu. Với 20 năm kinh nghiệm, họ giúp các công ty đa quốc gia tham vọng để đạt được sự tăng trưởng ấn tượng và bền vững bằng cách tạo ra một môi trường mà họ có thể chia sẻ kiến thức và nguyện vọng và đưa chiến lược của công ty phát triển.

Chọn Catalyst và Orchestrate!

egi: live, kết hợp với Deloitte, đã tiếp cận Catalyst tìm kiếm một buổi biểu diễn trực tiếp để mở Hội Nghị Đối Tác Cao Cấp Của Deloitte. Sự kiện này cần phản ánh các giá trị chính của Deloitte và làm nổi bật quan điểm "có thể làm được" của họ.

Một phiên bản độc đáo và được thiết kế riêng, đáng ngạc nhiên của Orchestrate! là giải pháp hoàn hảo.

Ngày Tổ Chức

Buổi tối trước khi Hội Nghị Đối Tác Cao Cấp bắt đầu, 50 tình nguyện viên của Deloitte đã đến khách sạn của họ cho một sự ngạc nhiên nhỏ. Không biết mong đợi gì, họ đã tụ tập ở quán bar, trong khi ở cửa bên cạnh là một nhóm nhạc sĩ chuyên nghiệp và năm mươi nhạc cụ dàn nhạc đang chờ đợi họ.

Các cánh cửa đã được quay trở lại và người dẫn chương trình giải thích rằng các tình nguyện viên sẽ mở màn Hội Nghị Đối Tác Cao Cấp vào ngày hôm sau với một màn trình diễn giao hưởng của riêng họ!

Sử dụng Orchestrate đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm của chúng tôi! các tình nguyện viên đã làm việc chăm chỉ trong hai giờ tiếp theo để đạt được một kết quả sáng chói. Trong quá trình chuyển từ những người làm trò sang dàn nhạc giao hưởng, egi:live đã sẵn sàng nắm bắt cảm xúc của tình nguyện viên trên phim ảnh và ghi lại những đoạn ngắn xuất hiện trong cuộc phỏng vấn.

Sáng hôm sau, sau khi chạy chương trình và tập dượt xong, sân khấu đã được thiết lập. Sau khi các đại biểu của Các Đối Tác Cao Cấp ngồi xuống, một video mở đầu đã liệt kê những thách thức mà chúng tôi đã đặt ra. Dàn nhạc sau đó đã được hoan nghênh trên sân khấu và sự im lặng bắt đầu khi người chỉ huy ra hiệu. Trước 700 người – các ông chủ của họ! - các tình nguyện viên đã biểu diễn trôi chảy và kết thúc với một sự hoan nghênh nồng nhiệt.

Lợi tức đầu tư

  • Orchestrate! Thành công và suy nghĩ "có thể làm được" của con người Deloitte.
  • Nó đã tổ chức thành công và đã giúp tạo ra một chương trình hấp dẫn và mới mẻ.
Cảm ơn các bạn vì đã mở màn bằng một chương trình hoành tráng - Tôi chắc chắn bạn đã nhận ra Deloitte đã hài lòng như thế nào rồi - tôi chắc chắn trước đó chưa bao giờ nhìn thấy một sự hoan nghênh nồng nhiệt nào như thế này từ khán giả! Deloitte và egi:live

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Orchestrate!

Danh sách khách hàng đã thực hiện