Hội bác ái Stress Down Day

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Catalyst Teambuilding Vương quốc Anh đã hỗ trợ cho Hội bác ái trong ngày nâng cao nhận thức quốc gia lần thứ hai mang tên Stress Down Day của họ. Catalyst được mời đến nếu họ có nhã ý muốn đóng góp bằng cách mang lại một hoạt động nhóm vui vẻ gồm một số lượng khá nhiều người với cùng nét đặc trưng của ngày này trong tâm trí của họ.

Làm thế nào để chúng tôi từ chối?

Hòa Âm! là một giải pháp hoàn hảo vì vậy mà chúng tôi đã dành thời gian của mình cho việc quản lý sự kiện và chi trả cho những nhà soạn nhạc. Hội bác ái nắm được sự kiểm soát việc nâng cao nhận thức và tuyển mộ những người tham dự (mỗi người chi 25 bảng ncho Hội bác ái) cộng với số tiền quyên góp được trong ngày.

Cả ngày là một thành công vang dội với tổng số tiền gom góp được là 2000 bảng Anh.

Tôi muốn nói lời cám ơn rất nhiều vì đã cung cấp cho chúng tôi cơ hội về "Instrumentalise" như một phần của chiến dịch nâng cao nhận thức quốc gia Stress Down Day của chúng tôi. Đó là niềm vui lớn nhất mà tôi đã từng trải qua nhiều thời kỳ và tôi nghĩ rằng khái niệm này là một hành động của thiên tài. Tôi cảm nhận được ý nghĩa to lớn của thành tích đạt được ở cuối buổi biểu diễn và có thể thấy được điều đó có ảnh hưởng như thế nào trong việc giúp đỡ xây dựng đội ngũ mạnh mẽ hơn. Steve đã đạt được sự cân bằng đúng đắn giữa nguyên tắc cần thiết để tìm ra 130 người tổ chức và việc cùng nhau vui chơi với yếu tố thú vị có liên quan. Anh ta là một người chỉ đạo xuất sắc và nhiệt tình.Tôi nghĩ những gia sư xứng đáng với những tấm huy chương vì gắn kết những nhóm toàn người mới vào nghề trở thành những nhà soạn nhạc sơ đẳng và tất cả đều được thực hiện mà không phải rơi giọt nước mắt nào! Thật sự rất ấn tượng". - Đại diện hội Bác ái - Dominic Rudd cho biết
Danh sách khách hàng đã thực hiện