Chuyến công tác của Tunivisions Group kết hợp hoạt động vui chơi

Được đăng vào {Ngày}

Hôm thứ sáu, ngày 08/03/2019, các thành viên đến từ Tunivisions Media Group đã tham gia vào hoạt động Team building dựa trên công nghệ thực tế ảo, The Infinite Loop. Tunivisions Group là công ty truyền thông được thành lập vào năm 1997. Họ là nhà sản xuất tại Tunivisions.net, một tạp chí trực tuyến chuyên về tin tức và các vấn đề xã hội tiếng Tunsia, và cũng là nền tảng web bằng tiếng Pháp lớn nhất ở Tunsia.

R team building The infinite loop tunivisions

Hoạt động team building dựa trên công nghệ thực tế ảo được thiết kế như là một cơ hội để phát triển các kỹ năng mềm và sự gắn kết trong đội nhóm. Cụ thể người tham gia được chia thành các nhóm chơi để tham gia vào cuộc đua giải cứu một thanh niên vị mắc kẹt trong thế giới ảo.

R team building The infinite loop tunivisions

Mỗi đội nhận được một tờ hướng dẫn và một kính thực tế ảo. Các thành viên trong đội lần lượt mang kính để đi vào thế giới ảo và giao tiếp với các thành viên còn lại thông qua những gì họ nhìn thấy. Những thành viên khác của team đã lắng nghe và sử dụng thông tin trên tờ hướng dẫn để hỗ trợ cho người chơi đang mang kính thực tế ảo. Các đội chơi cố gắng chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo đã có thể tìm ra các giải pháp tối ưu và thuận lợi bộ trong cuộc chơi.

VR team building The infinite loop tunivisions

Khi kết thúc trò chơi, người chơi tham gia vào một cuộc phỏng vấn nơi họ đã trình bày nhiều quan điểm, ý kiến của mình. Bài thuyết trình đã trình bày đã phác thảo các phương pháp họ đã sử dụng và đã giúp cho họ đạt được các kết quả tốt nhất trong các hành động của mình. Hoạt động này cũng giúp cho người chơi có thời gian phản ánh lên và thảo luận những điều học được liên quan đến các tình huống thực trong công việc.

R team building The infinite loop tunivisions

Ngành công nghiệp truyền thông đòi hỏi sự nhanh nhẹn và ý tưởng khác lạ. Thông qua The Infinite Loop, các thành viên của Tunvision đã nhận ra tầm quan trọng của việc suy nghĩ nhanh nhẹn và khao khát cải thiện quy trình. Và, làm thế nào để tạm dừng lại, để phản ánh vấn đề và xem xét các yếu tố quan trọng cần thiết cho hoạt động kinh doanh của họ trôi chảy .

R team building The infinite loop tunivisions

Hoạt động team building " The Infinite Loop' là sự kết hợp mang tính công việc và thư giãn, cho phép nhân viên tăng cường quan tâm lẫn nhau trong hoạt động giải trí. Người tham gia đã thừa nhận rằng họ tìm thấy sự thú vị và hấp dẫn hơn các khóa đào tạo kỹ năng mềm khác
Danh sách khách hàng đã thực hiện