Johnny Machiels Event Master

Johnny Machiels

Đối Tác Điều Hành tại Event Masters

LinkedIN

Là Giám đốc Sự kiện với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh việc tổ chức sự kiện.

23 năm trước, Johnny là thực tập sinh tại Event Masters. Sau khi đảm nhận nhiều công việc, vị trí khác nhau (sinh viên, thực tập sinh, trợ lý, vị trí cấp thấp, vị trí cấp cao) trong công ty, ông quyết định tiếp quản vị trí Đối tác điều hành tại Event Master cùng với hai cộng sự khác của mình. Kể từ đó, ông chuyên về xây dựng Đội ngũ và chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận này. Ngoài ra, ông cũng chịu trách nhiệm lãnh đạo đối với các bộ phận như đào tạo và hậu cần. Johny cũng tập trung vào mảng tiếng Pháp của Event Master và không ngừng tìm kiếm xây dựng đối tác bền vững nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh. Vì thế, cùng với việc quản lý Event Master, hàng ngày ông cũng tích cực kinh doanh các sản phẩm xây dựng đội ngũ nhóm. Ông cũng tổ chức và tạo điều kiện để phát triển hoạt động xây dựng đội ngũ và cũng là một MC. Ông biết nhiều ngôn ngữ, đó là thế mạnh của ông. Điều này giúp ông có nhiều thuận lợi khi xây dựng đội ngũ nhóm qua các ngôn ngư như tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Hà Lan. Một vài thế mạnh khác của ông gồm:

  • Johnny thường xuyên xây dựng nhiều khái niệm mới về xây dựng đội ngũ. Điều này cho phép bộ phận của ông luôn tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo.
  • Ông luôn chú ý đến các khái niệm về xây dựng đội ngũ và đảm bảo rằng chúng không bị lỗi thời. Ngoài ra, ông cũng luôn cố gắng tìm kiếm mọi cách để có thể phát triển bộ phận của mình cũng như cải thiện tình hình kinh doanh.
  • Johnny thực sự xứng đáng được gọi là đại sứ xây dựng đội ngũ. Ông thường xuyên có các bài diễn thuyết tại các trường học và các kỳ đại hội nhân sự. Dựa trên những kinh nghiệm của bản thân, ông mong muốn chuyên nghiệp hóa việc xây dựng đội ngũ như một công cụ nhân sự. Đó là lý do tại sao bộ phận đào tạo được thành lập.
  • Có một sự lồng ghép thú vị giữa đào tạo và xây dựng đội ngũ. Một số khái niệm cũng có thể được vận dụng nhằm tuyển chọn các ứng viên thích hợp cho một công việc nào đó.