Beat the Box Tại 9 Quốc Gia

Được đăng vào {Ngày}

Continental Engineering Services, tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập phòng CES của họ với một hoạt động xây dựng nhóm "Beat the Box" trên toàn cầu tại 9 quốc gia trên 11 thành phố và có 1188 nhân viên tham gia.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 10 của CES Department of Continental Engineering Services, một chi nhánh của tập đoàn ô tô Đức, Continental, đã tổ chức một hoạt động xây dựng đội nhóm "Beat the Box" toàn cầu tại 9 quốc gia trên 11 thành phố với 1188 người tham dự được tổ chức bởi các thành viên của mạng lưới xây dựng nhóm Catalyst Global. Trong Beat the Box, mỗi đội được trình bày với một hộp nhôm được khóa bên trong đó là một loạt các trường hợp bị khóa. Các đội phải mở hộp và sau đó mỗi trường hợp, lần lượt, bằng cách giải quyết một loạt các câu đố và bí ẩn. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng là để nhóm cùng giải quyết một ẩn số và dừng lại đồng hồ tính giờ!

Đối với Continental, hoạt động giống như một cảnh trong phim James Bond. Giám đốc Điều hành của Continental Engineering Services GmbH, Bernd Neitzel, đã mở màn hoạt động với một màn trình diễn đầy cảm hứng, gây cảm hứng cho tất cả các thành viên tham gia hoạt động. Ông giải thích sứ mệnh của họ. Trang chủ của Phòng CES đã bị tấn công bởi kẻ thù của James Bond. Mục tiêu là dành cho những người tham gia khôi phục lại trang chủ của Phòng CES đã bị tấn công bởi kẻ thù của James Bond, Ernst Stavro Blofeld. Blofield, đã đe dọa xóa toàn bộ dữ liệu công ty trong 90 phút! Để ngăn chặn thảm họa này, nhóm phải crack mã và phục hồi trang chủ.

1188 người tham gia ở 11 địa điểm trên khắp thế giới - Mexico, Thượng Hải, Bangalore, Vesprem, Timosoara, Frankfurt, Nürnberg, Regensburg, Ingolstadt, Toulouse và Đồi Auburn - bắt đầu làm việc để crack mã. Mỗi đội bắt đầu bằng việc giải quyết các câu đố để mở hộp của họ. Tuy nhiên, theo thời gian, họ nhanh chóng nhận ra rằng trong cuộc chạy đua của mình với thời gian, họ phải cộng tác với các đội khác để giải quyết ẩn số. Thông qua tư duy sáng tạo thông minh, làm việc theo nhóm và hợp tác, mã đã bị phá vỡ và trang chủ đã được khôi phục!

Những người tham gia từ Continental cho biết họ đã rất vui và đã học được cách hợp tác với những người ở các thành phố khác mà họ chưa bao giờ làm việc trước đó. Nó là phổ biến trong môi trường làm việc, nơi các phòng ban được phân bố trên nhiều nơi làm việc cho các đội làm việc độc lập và thường không chú ý đến việc chia sẻ kinh nghiệm. Quản lý cảm thấy rằng Beat the Box là một cách tuyệt vời để sử dụng một công cụ học tập kinh nghiệm để nêu bật vấn đề quan trọng này. Nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các phòng ban điều hành quốc tế để cùng nhau "hoàn thành" một mục tiêu chung. Kinh nghiệm chia sẻ này sẽ được phản ánh lâu dài trong tương lai.

Beat the Box, là đứa con tinh thần của Markus Ruese và Rene Wittek, những người sáng lập của Spielgstelter các đối tác của Catalyst Global ở Đức. Beat the Box được phân phối trên toàn cầu, thông qua Catalyst Global Network.

Để tổ chức một sự kiện toàn cầu hoặc tìm kiếm một nhà phân phối trong nước của bạn, hãy liên hệ: info@catalystglobal.com.

Danh sách khách hàng đã thực hiện