Đội ngũ điều hành của IHG tập trung vào kết nối giao tiếp

Được đăng vào {Ngày}

Tại hội nghị về lãnh đạo gần đây, công ty dịch vụ đa quốc gia Anh, Intercontinental group đã sử dụng hoạt team building của Catalyst là Bridging the Divide để nhấn mạnh việc giao tiếp hiệu quả và dịch vụ khách hàng.

Phân công vai trò và trách nhiệm.

Các đội chơi được phân công từng phần của chiếc cầu. Họ được nhận các chỉ dẫn xây dựng, vật dụng và công cụ cần thiết để xây dựng nên phần nhịp cầu tương ứng của họ. Nhiều vai trò sẽ được phân công nhanh chóng và đánh giá nguồn nguyên liệu để đưa ra một kế hoạch xây dựng rõ ràng. Đây là yếu tố quyết định sự thành công của chiếc cầu cũng như mỗi thành viên trong đội chơi phải lên kế hoạch cụ thể cho phần nhịp cầu của mình nhưng đội khác sẽ xây dựng chúng.

coffee themed business game

Lập kế hoạch và xây dựng

Trong một giờ các đội chơi thảo luận kế hoạch của họ, hợp tác với đội có nhiệm cầu kế bên để mọi thứ được khớp với nhau - không phải là một nhiệm vụ dễ dàng khi cây cầu được thiết kế theo chủ đề Với các góc và độ cao khác nhau ! Các đội chơi sử dụng các công cụ giao tiếp có sẵn giống như “ Email inboxes” và “ call centers” để trao đổi, xác nhận và làm rõ thông tin.

Lắp ráp các nhịp cầu lại với

Khi thời gian còn lại không còn nhiều, các đội chơi nhanh chóng hoàn thành các chi tiết cuối cùng để hoàn thành nhịp cầu của mình, trong thời gian trả hàng, các đội chuyển giao nhịp cầu mình xây dựng cho khách hàng của mình, họ sẽ nghiệm thu nhịp cầu có đúng như bản vẽ thiết kế không. Người chơi phấn khích khi chiếc cầu được lắp xong và tiếng cười vỡ ra khi một vài nhịp cầu không đúng thiết kế.

Nghiệm thu

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm và các lợi ích đạt được từ các hoạt động lúc chiều, các đội trở về và kiểm tra cấu trúc của cây cầu. Giám đốc điều hành IHG Greater Trung Quốc đã được trao vinh dự để điều khiển một chiếc xe oto điều khiển từ xa lên cầu và Các thành viên cổ vũ cho chiếc xe đi một vòng xung quanh mặt cầu.

Đây như một đồ lưu niệm lưu lại nhưng gì chúng ta có thể đạt được khi làm việc cùng nhau để hướng đến một mục tiêu chung, các thành chụp hình lưu niệm cùng chiếc cầu khi kết thúc chương trình.

Danh sách khách hàng đã thực hiện