Bridging The Divide

Hợp tác làm việc theo nhóm để xây cầu

1 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
24 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bắc Cầu là một hoạt động xây dựng nhóm mạnh mẽ yêu cầu các nhóm sử dụng các kỹ năng quản lý dự án thông minh và quản lý quan hệ khách hàng để xây cầu nối với những đặc điểm khách hàng yêu cầu trong khi khắc phục nguồn lực hạn chế, rào cản trong giao tiếp và thời gian nghiêm ngặt. Cây cầu cần phải đủ lớn, đủ mạnh và đủ vững chắc sao cho một chiếc xe lớn được điều khiển từ xa qua cầu an toàn.

Những cây cầu có thể được thiết kế, trang trí một cách sáng tạo và mang dấu ấn của từng nhóm, giải thưởng sẽ được trao cho thiết kế kỹ thuật sáng tạo nhất, thương hiệu tốt nhất, sử dụng nguồn lực hiệu quả nhất, v.v...

Yếu tố xây dựng cuối cùng của sự kiện giúp cho mọi người nhận ra cây cầu của mỗi nhóm được dựng lên như một phần của cây cầu công ty lớn và mở rộng - do đó mỗi nhóm không chỉ tập trung vào nhiệm vụ của họ mà còn đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một dự án công ty lớn.

Buổi tổng kết thú vị gồm có màn điều khiển xe từ xa băng qua tổng chiều dài của cây cầu mở rộng.

Một sự kiện thú vị, hấp dẫn và thực tế với phép ẩn dụ cực kỳ mạnh mẽ - nơi mà tất cả các phòng ban của một tổ chức vừa cố gắng hướng đến mục tiêu của họ, vừa đóng vai trò quan trọng trong bức tranh toàn cảnh về mục tiêu của tổ chức. Những nỗ lực của TẤT CẢ CÁC nhóm "liên kết" với nhau trong việc thể hiện mạnh mẽ của Sức mạnh Một tập thể.

Lợi ích

Một hoạt động đầy thử thách, trong đó mỗi nhóm đều là nhà cung cấp và khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là hoàn toàn hợp tác, thành công đòi hỏi quản lý quan hệ khách hàng đang diễn ra và hiểu biết về những hậu quả gián tiếp của việc giao tiếp tốt hoặc kém.

Lợi ích CSR

Bắc Cầu có thể được điều chỉnh để mỗi đoạn của cây cầu được trình bày bởi nhóm như là nhân tố cơ bản cho những thông điệp phụ liên quan đến phát triển bền vững.

Mục tiêu cuối cùng yêu cầu các nhóm chia sẻ nguồn lực, giảm thiểu những quãng đường không cần thiết, kiểm soát ngân sách và sử dụng các vật liệu tái chế nếu được. Đó là một lộ trình để tạo ra nhận thức về tác động của bất kỳ dự án nào đối với môi trường và kỳ vọng của các bên liên quan khác nhau.

Related Testimonial

Các đội bắt đầu thiết kế cây cầu cùng nhóm các đội khác nhằm tìm hiểu nhà cung cấp và khách hàng của họ là ai và sau đó các đội cùng nhau xây dựng các cấu phần của cây cầu. Tất cả các đội đều đạt đươc những kết quả tuyệt vời. Kết quả này vượt xa mong đợi của chúng tôi - một hoạt động xây dựng đội ngũ phức hợp và bổ ích.

Unilever

Yêu cầu báo giá