Flat Out Formula 1 với Teams Up Events

Được đăng vào {Ngày}

Nhà máy rượu vang nổi tiếng thế giới Villa Maria Estate ở New Zealand là địa điểm không khả thi cho giải Flat Out Formula 1 Grand Prix với những người tham gia đến từ Turners

Được hỗ trợ bởi đối tác Catalyst Global tại New Zealand, Teams Up Events, các đội từ Turners đã tham gia tại biệt thự Villa Maria Estate bên bờ hồ và được thử thách để xây dựng một mô hình Xe đua công thức 1 từ một bìa cứng trong vòng 3 giờ.

Mỗi nhóm sử dụng một bìa cứng phẳng được thiết kế đặc biệt, các hướng dẫn, công cụ để đưa ra một phương án để xây dựng một chiếc xe đua F1 một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Sau khi mỗi đội đã xây dựng chiếc xe thành công, họ sẽ trang trí cho chiếc xe của họ bằng cách xây dựng thương hiệu và chọn một người lái xe!

Các xe hơi đang ở điểm xuất phát, những người tham gia mặc trang phục đua xe, cờ đội tung bay và các đội đã cho xe chạy đua dọc theo đường gạch ngang 120 mét để kết thúc trong tiếng reo hò và tiếng huýt sáo của các thành viên!

Các đội đã tụ tập dưới vạch về đích và phản ánh những nỗ lực tuyệt vời của nhóm để biến một đống bìa cứng thành một bản sao của một chiếc xe F1.

Liên hệ để tìm hiểu thêm về Flat Out F1 cho hội nghị tiếp theo, hoặc tổ chức sự kiện xây dựng nhóm.

Danh sách khách hàng đã thực hiện