Go Team Study Mission - Dubai Tourism

Du Lịch Dubai Go Team

Được đăng vào {Ngày}

Du lịch Dubai đã có Nhóm Nghiên cứu về các nhà cung cấp của họ tại thị trường châu Á - Trung Quốc, Nam Á và Ấn Độ. Họ đã mời những người mua hàng từ MICE và các công ty cho một chuyến tham quan ở Dubai.

The Dubai Tourism Go Team Study Mission là một cuộc mít tinh giáo dục, nơi các nhóm nghiên cứu về lịch sử của Dubai. Các đại biểu đã đi trên một chuyến đi qua Dubai cũ và đường thủy trong khi họ khám phá ra một loạt các nhiệm vụ mà Dubai đã được khám phá. Họ đã học về các phong tục truyền thống của người Ả-rập dạy họ biết những người Emirati địa phương sống như thế nào ở nhiều thập kỷ trước khi họ tấn công biết khoan dầu!

Cách thức hoạt động

Mỗi đội đã được cung cấp một máy tính bảng Samsung Galaxy đã được cài đặt ứng dụng Go Team với kết nối Internet không giới hạn. Sử dụng hệ thống định vị GPS của ứng dụng Go Team và hàng loạt các đầu mối và lưu ý, khách hàng được hướng dẫn khoảng 14 điểm kiểm soát bắt đầu từ Trung tâm hiểu biết văn hoá Sheikh Mohammed, nơi họ đã được giới thiệu tóm tắt. Nhiệm vụ đầu tiên là khám phá qua khu vực lâu đời nhất của Dubai trong khu vực Bastakiya mang tính biểu tượng được xây dựng vào những năm 1890. Tất cả các đội phải mất một tấm thảm thương hiệu truyền thống của Ả rập trong cách làm thảm từ phế liệu trước khi đi vào Bảo tàng Dubai - pháo đài Al Fahidi là toà nhà lâu đời nhất ở Dubai được xây dựng vào năm 1787.

Sau khi tổn thương lịch sử của họ đã được Bur Dubai Souk cho một thách thức ăn mặc địa phương và bức ảnh thách thức của các nhà thờ Hồi giáo gần địa phương. Sau đó, họ phải băng qua khe bên kia thành phố trên một con đường truyền thống; Những cuộc đàm phán về tiền bạc ở bên bờ nước họ đã phải đổi đường đến những mức giá tốt nhất trong những món ăn bằng vàng và gia vị của Dubai để lại cho họ những món quà và quà lưu niệm mà sẽ kéo dài suốt cuộc đời! Các đội tham gia vào các hoạt động cụ thể như thách thức về hình ảnh, nhiệm vụ mua sắm và câu đố.
Danh sách khách hàng đã thực hiện