Kingfisher đón tết cổ truyền Trung Quốc

Được đăng vào {Ngày}

Như một phần của lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc,bộ phận cung ứng của công ty bán lẻ thiết bị cải thiện nhà ở hàng đầu Châu Âu, Kingfisher rất muốn tham gia vào một hoat động team building có chủ đề phù hợp . Là hoạt động sáng tạo, có âm nhạc, vũ điệu, Dragon Squad là một hoạt động lý tưởng.

Chuyện gì đã xảy ra ?

Sau khi giới thiệu về sơ lược về tầm quan trọng của Rồng trong văn hoá Châu Á, KSO Hong King team đã chia người chơi thành 12 đội và yêu cầu mỗi đội làm một con Rồng. Các đội bắt đầu lên kế hoạch làm việc và phân vai trò. Các thành viên bắt đầu lắp ráp các bộ phận lớn trước như đầu và đuôi tiếp theo là mắt, mi, răng, hàm dưới.

Sau đó, họ bắt đầu công việc trang trí đầu và đuôi thêm sống động theo phong cách riêng biệt của từng đội.

dragon dance hong kong kso


Các cuộc thảo luận để chọn nhạc nền và vũ điệu được tổ chức đồng thời với phần trình bày của các đội về lựa chọn của mình. Đội trưởng là người đảm bảo các thành viên trong đội di chuyển nhịp nhàng trong khi múa để được giải thưởng cho phần trình diễ xuất sắc nhất. Sau đó họ, bắt đầu tập luyện các động tác uốn lượn, chớp mắt, di chuyển hàm trong điệu múa truyền thống. Múa rồng là biểu tượng cho sự cầu mong những điều may mắn và sung túc trong năm mới.

“Dragpn Squad một hoạt động team building sáng tạo, thú vị khuyến khích người chơi tham gia cùng sự nhịp nhàng trong tất cả các chuyển động của từng người chơi”

Valerie Cussenot ,General Manager KSO, Hong Kong

Danh sách khách hàng đã thực hiện