Dragon Squad

Các nhóm làm việc hòa hợp để sáng tạo và thực hiện

2 - 4 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Ở Trung Quốc, rồng là biểu tượng của sự may mắn, sở hữu sức mạnh to lớn, sự thông thái, sự phì nhiêu và vẻ trang nghiêm. Múa rồng hay wǔ long được biểu diễn bởi một nhóm người thông qua sự hợp tác và hòa hợp, điều khiển một con rồng dễ uốn đầy màu sắc, bắt chước theo những chuyển động gợn sóng của linh hồn sông nước thần thoại này. Múa Lân Rồng dùng khái niệm yêu cầu các nhóm tạo ra biểu tượng văn hóa được công nhận này, Rồng Trung Hoa, từ khái niệm đến biểu diễn.

Cách chơi

Để chơi Múa Lân Rồng, các nhóm phải dùng sự sáng tạo, cải tiến và các kỹ năng quản lý dự án để thiết kế và dựng lên một con rồng. Sau đó, hoạt động cùng nhau để tập luyện và biểu diễn bản nhạc độc đáo cũng như vũ đạo rồng mà họ đã tự biên đạo.

Thiết kế & Dựng Rồng

Đầu tiên, mỗi cá nhân nhóm thiết kế và dựng một con Rồng Trung Hoa. Sự thành công trong công đoạn này đòi hỏi khéo léo, sáng tạo, các kỹ năng quản lý dự án và giao tiếp tích cực. Và vì mọi thành viên đều phải tham gia, nên kỹ năng lãnh đạo và vai trò đại diện bắt đầu có hiệu lực.  

Biểu diễn

Được trang bị nhạc cụ, mỗi nhóm phải biên đạo chuỗi những động tác Múa Rồng. Sau đó, cùng với con rồng được thiết kế độc đáo của họ, nhóm sẽ phối hợp nhịp nhàng để trình bày vũ điệu và âm nhạc. Điểm số sẽ được trao cho các nhóm vì tính sáng tạo, màn biểu diễn và cách làm việc theo nhóm.

Kết thúc

Nhóm chiến thắng sẽ được công bố vào cuối sự kiện. Và như là một minh chứng cho cam kết của họ, các nhóm được mời trưng bày đầu rồng của họ tại văn phòng, như một lời nhắc nhở về những kiến thức quan trọng từ sự kiện và những thành công mà nhóm đã đạt được.

Lợi ích

Lập kế hoạch dự án, màn thể hiện hoàn hảo và sự sáng tạo của nhóm được kết hợp làm cho Múa Lân Rồng trở thành một chương trình đầy thử thách và đáng nhớ. Các nhóm đánh giá nhiệm vụ được giao, sau đó hình thành các đơn vị chuyên trách để làm việc song song trước khi ghép các bộ phận lại với nhau. Cơ cấu tổ chức nhóm linh động và sự hợp tác liên chức năng là chìa khóa để thành công. Trong màn kết thúc, mỗi vũ điệu rồng đều được trang hoàng và điều phối. Những phần luyện tập đã củng cố các nhóm trong khi các phần trình diễn đòi hỏi sự lãnh đạo và làm việc theo nhóm đặc biệt.

Lợi ích CSR

Bạn có thể lựa chọn đưa tác phẩm của mình ra đường phố, biểu diễn ở nơi công cộng để gây quỹ quyên góp cho tổ chức từ thiện mà công ty bạn đã chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang lại niềm vui cho khán giả bằng cách biểu diễn tại bệnh viện nhi hoặc viện dưỡng lão trong khu vực của bạn.

Yêu cầu báo giá