Hội Nghị Hàng Năm

Được đăng vào {Ngày}

Tóm tắt

Giúp tổ chức hội nghị hàng năm của NetJets (thường là ngày trình bày về tình trạng, chiến lược và kế hoạch của công ty), theo cách có thể tiếp tục các quy trình hiệu quả mà trước đây đã được sử dụng, mà còn thêm một chiều hướng mới của niềm đam mê và năng lượng để phát triển các mối quan hệ nội bộ giữa nhân viên và các phòng ban. Tất cả nhằm nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ "khách hàng nội bộ" và kết quả là tiếp tục cải tiến dịch vụ "khách hàng bên ngoài". Chủ đề là 'Zumbido' - tiếng Bồ Đào Nha cho 'buzz'.

Các cuộc họp và tham vấn với các thành viên cao cấp của tổ chức đã được tiếp tục với một chuyến công tác tại văn phòng điều hành tại Lisbon, trước khi đưa ra giải pháp cho 2 ngày của chúng tôi.

Lịch trình

Chương trình có rất nhiều bài thuyết trình từ các thành viên chủ chốt của công ty, vì vậy thời gian của chúng tôi bị hạn chế. Tuy nhiên điều này đã cho chúng tôi cơ hội tổ chức sự kiện với một số phiên họp toàn thể ngắn, vui vẻ và mang tính minh họa.

Chương trình

Chương trình đã có rất nhiều bài thuyết trình từ các thành viên chủ chốt của công ty vì vậy thời gian của chúng tôi bị hạn chế, tuy nhiên điều này đã cho chúng tôi cơ hội tổ chức sự kiện với một số phiên họp toàn thể ngắn, vui vẻ và minh hoạ . Hoạt động trải nghiệm tương tác cao River Runner mà chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ không chỉ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mà còn tối đa hóa tiềm năng của địa điểm và thời gian được phân bổ. Để hoàn thành, thắt chặt việc học, và đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện là một thành công thú vị và thực sự đáng nhớ, chúng tôi đã trở lại vào ngày hôm sau với nhiều hoạt động trải nghiệm ngắn hơn (energiser One Voice) và mở các bài đánh giá về việc học đã diễn ra.

Nó diễn ra như thế nào?

Nó diễn ra như thế nào? Thật tuyệt vời! Nhiệm vụ này là một thách thức, để phù hợp với mức độ dịch vụ và sự tham gia, quan tâm và "mua" 250 nhân viên có trình độ, tiêu chuẩn cao nhất (tất cả đều nằm trong khoảng thời gian ngắn) là một việc khó. Các phiên họp toàn thể trong thời gian ngắn đã được đón nhận tốt với một số điểm thực sự tốt đã được nêu ra và giải quyết các mối quan hệ nâng cao hơn nữa. Đến lúc River Runner chuẩn bị bắt đầu, chúng tôi chắc chắn nó sẽ thành công, nhưng những gì chúng tôi không đánh giá đầy đủ là bao nhiêu đại biểu sẽ mua nó.

Họ không thể tin được , năng lượng, thái độ tích cực và cách thức chuyên nghiệp trong đó họ đã tiếp cận thách thức là breathtakin [gỡ bỏ] [gỡ bỏ]g. Đây thực sự là một sự kiện và một tổ chức mà đó là một niềm vui và một đặc ân để tham gia. Phản hồi tức thì và một số lượng lớn người (từ tất cả các cấp của tổ chức) đã đến cảm ơn chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ và nói "Wow, bạn đã làm việc chăm chỉ và nó thật tuyệt vời - bạn sẽ quay lại lần sau chứ?"

Lần sau chúng ta sẽ quay lại chứ?

Liệu chúng ta có quay lại lần sau không? Tất nhiên là chúng tôi hy vọng như vậy. Chúng tôi cảm thấy rằng sự kiện này đã thành công ở nhiều cấp độ, không những các đại biểu đã thu được một số kết quả học tập rất thiết thực, mà chúng tôi cũng đã học được nhiều từ NetJets. Chúng tôi đã học được rằng những công ty tốt nhất luôn tìm cách để trở nên tốt hơn, những công ty tốt nhất đầu tư vào con người của họ, và bạn có thể nhìn thấy năng lượng và sự cam kết từ những người trong các công ty tốt nhất ngay khi bạn gặp họ. Chúng tôi rất mong được làm việc với bất kỳ công ty nào phù hợp với tiêu chí đó!

Danh sách khách hàng đã thực hiện