River Runner

Trò chơi chèo thuyền vượt thác trong nhà

2 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một trò chơi kinh doanh trong nhà theo chủ đề, mỗi đội hoạt động như một công ty vượt thác đối mặt với thử thách dẫn đến một "pha đổ dốc đầu tiên" xuống một trong những con sông lớn của thế giới. Lên kế hoạch một chuyến thám hiểm sông và chiêm ngưỡng nó thông qua sự hoàn thành thành công, là sự cân bằng thận trọng trong nghiên cứu, sự hài lòng của khách hàng, sự an toàn và lợi nhuận - chìa khóa cho một màn trình diễn thành công. Thuyền có kích thước đầy đủ; mái chèo và các thiết bị thám hiểm đích thực tạo ra một bối cảnh ấn tượng cho trò chơi, trong khi cảnh quay video ngoạn mục mang đến một cảm giác thật cho những pha rùng mình và nhào lộn của môn thể thao. Cũng giống như bất kỳ hoạt động hướng đến mục tiêu nào, sự cám dỗ để hy sinh kế hoạch cẩn thận nhằm 'làm quen với công việc' thường sẽ chứng tỏ là quá mạnh mẽ để cưỡng lại. Các cơ hội để xem xét và học tập có liên quan là rất lớn.

Lợi ích

Ẩn trong cấu trúc trò chơi là yêu cầu thấu hiểu bản chất sự hài lòng của khách hàng - làm thế nào để đánh giá nó và làm thế nào để đạt được nó. Trong giai đoạn lập kế hoạch và thực hiện, các đội được cung cấp nhiều thông tin hơn bất kỳ ai có thể giải quyết,vì vậy việc quản lý thông tin có hiệu quả rất quan trọng trong việc tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng. Người tham gia cũng phải cân đối ngân sách, để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng tốt nhất được mang đến trong khi vẫn có lợi nhuận.

Lợi ích CSR

Chạy Đua Trên Sông mô phỏng một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong một môi trường nhạy cảm. Chiều sâu của cấu trúc trò chơi cho phép trò chơi được thiết kế đặc biệt để khám phá các vấn đề đạo đức như liên lạc cộng đồng, bảo tồn, thực hành có trách nhiệm, quản lý tài nguyên và tác động kinh tế xã hội của du lịch đối với một nền kinh tế mong manh.

Related Testimonial

Trong mô phỏng kinh doanh năng động này, tất cả 10 người trong mỗi đội đều tham gia đầy đủ các chức năng khác nhau nhưng vẫn cùng nhau làm việc hướng tới mục tiêu chung. Mặc dù ở trong nhà, nhưng đây vẫn là một trải nghiệm vô cùng thực tế!

Microsoft

Yêu cầu báo giá