Thông Điệp Chính

Được đăng vào {Ngày}

Định dạng

Định dạng cho buổi biểu diễn lưu động là chương trình một ngày, với lịch trình buổi sáng tập trung vào các thông điệp chính của công ty và buổi chiều là tổ chức một sự kiện xây dựng nhóm làm nổi bật mạng lưới, giao tiếp hiệu quả, chia sẻ thông tin, đóng góp và hợp tác làm việc hướng tới mục tiêu chung. Sự kiện xây dựng nhóm đã được chọn là The Big Picture và mở màn với bài tóm tắt của khách hàng, các nghệ sỹ của chúng tôi đã tạo ra sáu hình ảnh với độ chính xác và sự sáng tạo, theo phong cách của các nghệ sĩ khác nhau trong khi sử dụng các chủ đề để miêu tả các thông điệp chính, hình ảnh và thương hiệu của khách hàng. Trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9, khoảng 8000 người đã tham dự chương trình một ngày này kéo dài 4 ngày trong tuần với số đại biểu là 80-100 người tại mỗi sự kiện.

Hỏi & Đáp

(Tất cả các câu hỏi được trả lời bởi Co-op)

Tóm tắt ban đầu - yêu cầu và mục tiêu bạn đã là gì?

Mục đích của sự kiện này là khởi động thương hiệu hợp tác mới và thu hút 8000 đồng nghiệp để hiểu được vai trò của họ trong việc mang thương hiệu đến với cuộc sống. Sự kiện này được thiết kế rất chuyên nghiệp và hoạt động cần thiết để mang lại những thông điệp quan trọng trong một hoạt động kết hợp làm việc theo nhóm, hợp tác và mạng kết nối. Hoạt động này được thiết kế để phù hợp với số lượng lớn nhân viên tham gia.

Sự kiện dành cho những ai?

Tất cả 8000 đồng nghiệp từ tất cả các lĩnh vực kinh doanh từ cao cấp đến nhân viên lễ tân.

Lý do chọn The Big Picture là gì?

Làm việc theo nhóm, mạng kết nối và tuyên truyền các thông điệp chính trong ngày. Hoạt động này đã kết hợp tất cả các yêu cầu của chúng tôi.

Chúng tôi phải đảm bảo rằng các đồ dùng cho sự kiện này đều là hữu cơ! Điều này có nghĩa là sử dụng sơn và chậu có thể phân huỷ được, áo thun cotton hữu cơ cho mỗi đại biểu mặc trong sự kiện, bao bì có thể sử dụng lại, sơn được cung cấp trong các chai có thể tái chế, và túi rác và vải lót có thể tái chế.

Các đại biểu phản ứng như thế nào - họ có hưởng ứng thách thức này không?

Có, tất cả đã hưởng ứng, ngay cả những người hoài nghi!! Trước tiên, một số người tỏ ra nghi ngờ về hoạt động mà họ cảm nhận được vẽ bằng các con số, nhưng một khi đã đắm mình trong hoạt động, các đại biểu cảm thấy nó thực sự mang sự kiện này đến cuộc sống và cung cấp cho chúng tôi phản hồi tuyệt vời.

Bạn đánh giá như thế nào về kết quả thu lại? Kết quả trong ngày và tuần tiếp theo là gì?

Kết quả trong ngày luôn luôn là tích cực với phản hồi tuyệt vời bằng cả lời nói và dạng viết. Thật khó để đo lường kết quả mang lại của sự kiện vì nó vẫn đang được tiến hành, tuy nhiên tôi muốn nói rằng hoạt động này rất đáng để đầu tư.

Chúng tôi thực sự hài lòng với sự hỗ trợ của người liên hệ ban đầu của chúng tôi và nhóm làm việc của Catalyst. Adam và Vi bây giờ giống như một phần của đội và đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng mỗi sự kiện đều tràn đầy năng lượng và thú vị.
Rất cám ơn tất cả... Lời bình và ý kiến chung của Co- Op
Danh sách khách hàng đã thực hiện