Một Bức Tranh Khổng Lồ

Được đăng vào {Ngày}

Đối tác của Catalyst Global, Catalyst Dream Team Nam Phi, đã tạo ra một kiệt tác nghệ thuật dựa trên một trong những sản phẩm xây dựng nhóm phổ biến nhất trên thế giới, The Big Picture.

The Big Picture đã được chọn là giải pháp lý tưởng vì Norgine Pharmaceuticals đang tìm kiếm một hoạt động mà sẽ có thể tổ chức lễ kỷ niệm, điều gì đó mà cũng sẽ phá vỡ không khí trầm lắng vào đầu hội nghị cũng như thống nhất nhóm. Họ muốn có một hoạt động hợp tác, bao gồm và một cái gì đó hữu hình có thể được lấy đi sau sự kiện. The BIG PICTURE đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí này.

Trước khi sự kiện bắt đầu, Dream Team Catalyst đã làm việc với Norgine Pharmaceuticals để hiểu các yêu cầu của họ. Họ đã nghiên cứu công ty, phỏng vấn nhóm lãnh đạo và tìm kiếm đầu vào từ nhân viên các cấp và chức năng của tổ chức. Sau đó, các nhà thiết kế của Catalyst Global đã tạo ra một hình ảnh kỹ thuật số mà nắm bắt được bản chất của tổ chức của họ, mô tả thành công 100 năm của họ và giá trị, sản phẩm, biểu tượng, cột mốc và khát vọng của công ty. Sau đó nhóm đã được thử thách để tái tạo lại tác phẩm nghệ thuật này, trong định dạng lớn, sử dụng sơn và các tài liệu nghệ thuật khác.

Vào ngày đầu tiên của hội nghị, các đại biểu được chia thành 64 đội. Tất cả các đội này phải làm việc cùng nhau để vẽ một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ với tổng cộng 128 bức tranh sơn dầu. Mỗi đội phải liên lạc và phối hợp với tất cả các đội khác để thiết lập chính xác những gì đã được vẽ và sau đó vẽ lên trên các bức tranh sơn dầu của họ để đảm bảo nó hoàn toàn phù hợp với tác phẩm nghệ thuật khổng lồ. Hầu hết các đại biểu đã không chia sẻ một ngôn ngữ chung và họ phải tạo ra cách sáng tạo để đảm bảo thông điệp mà họ muốn truyền đạt đã được thực hiện một cách rõ ràng và hiệu quả. Sau khi tất cả các bức tranh sơn dầu đã được sơn xong, đội của chúng tôi lắp ráp các bức tranh riêng lẻ thành một cấu trúc được làm sẵn, kết hợp các màn hình AV, cho hội nghị kéo dài ba ngày. Sau bữa ăn sáng ngày hôm sau, hình ảnh này đã được tiết lộ và làm các đại biểu ngạc nhiên trong chương trình hài và các vũ công và ca sĩ Châu Phi.

Sự kiện này là một thành công lớn. Tại buổi trình diễn của The Big Picture, đã có sự phấn khích và sự ngạc nhiên tuyệt vời khi nó thật tuyệt vời. Có những giọt nước mắt của niềm vui, cái ôm và 'fiving fiving' khi nhóm nhìn thấy những kết quả không thể tin được của những nỗ lực của họ và thu được một cái nhìn sâu sắc về những khả năng phía trước của họ nếu họ có thể áp dụng bài học này vào nơi làm việc của họ.

Sự kiện này đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và vẫn được nhắc đến trong công ty như là sự kiện xây dựng nhóm tốt nhất của họ từ trước tới nay.

Danh sách khách hàng đã thực hiện