alexandra pett

Alexandra Pett

Giám Đốc Sáng Lập của Eventology, Canada

LinkedIN : Alexandra Pett

Giám Đốc Sáng Lập của Eventology tại Canada, có chuyên môn trong các lĩnh vực như quản lý sự kiện, thiết kế sự kiện sáng tạo và xây dựng chiến lược đào tạo.

Với 7 năm kinh nghiệm làm việc cho một trong những công ty hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cũng như có cơ hội làm việc với nhiều nhà cố vấn cách tân dày dạn kinh nghiệm. Vào năm 2008, bằng vốn kiến thức và chuyên môn của bản thân, tôi quyết định vượt Đại Tây Dương để thành lập một công ty sáng tạo mới có tên là Eventology đặt trụ sở tại Vancouver, BC.

Việc thành lập Eventology cùng với việc trở thành đối tác của Catalyst Toàn cầu đã mang đến động lực thú vị mới mẻ cho các hoạt động sự kiện xây dựng đội ngũ tại Canada, cung cấp các giải pháp sự kiện "chưa từng có trước đây". Chúng tôi chuyên về xây dựng đội ngũ, các hội nghị trao giải thưởng, các kế hoạch khen thưởng, các buổi tiệc và hoạt động giải trí của doanh nghiệp.

Chuyên môn: quản lý sự kiện, thiết kế sự kiện sáng tạo, phát triển học tập chiến lược, tạo điều kiện thuận lợi, xây dựng chiến lược đào tạo và xây dựng trách nhiệm doanh nghiệp.

Tác giả bài viết