Guy Baker

Guy Baker

Giám Đốc Sáng Lập của Catalyst Toàn cầu

LinkedIN

Guy đã nhìn thấy sự sáng tạo và phát triển của hoạt động xây dựng nhóm và sau đấy ông đã bắt đầu thuyết phục cả thế giới về lợi ích mà những hoạt động này mang lại.

Là người sáng lập Mạng lưới xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu và có kiến thức về tâm lý giáo dục, tôi đã nhìn thấy nhu cầu về các chương trình gắn kết nhân viên từ rất lâu trước khi 'teambuilding' trở thành một từ ngữ thông dụng. Và 30 năm sau, tôi vẫn đam mê và hào hứng về những lợi ích mà hoạt động xây dựng đội ngũ đem lại.

Vào năm 2007, tôi chính thức bắt đầu và phát triển kinh doanh Catalyst tại Vương quốc Anh, khi đó là đơn vị chiếm ưu thế về xây dựng đội ngũ tại đây và duy trì quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn cầu nhằm tạo ra một mạng lưới các công ty xây dựng đội ngũ toàn cầu.

Catalyst Toàn cầu hiện là mạng lưới xây dựng đội ngũ lớn nhất thế giới gồm 30 đơn vị được cấp phép hoạt động trên 45 quốc gia. Số lượng các đơn vị được cấp phép hoạt động cũng như nguồn doanh thu mà chúng đem lại sẽ không dừng ở đó, nó vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng. Sự phát triển của chúng tôi là minh chứng cho sự tinh tế của các sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, và nó cũng là minh chứng cho sức mạnh của việc giao tiếp cởi mở giữa các doanh nghiệp trong mạng lưới Catalyst Toàn cầu.

Tác giả bài viết