Time Bound

Xây dựng mô hình người thật

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Băng bó vào và cười lên nào! Cười lên và tạo ra kim tự tháp bằng người của chính bạn, Thế Vận Hội Olympic, những danh hiệu thể thao hoặc những công trình nghệ thuật đường phố. Bọc Thời Gian là một khái niệm cực kì bền bỉ và linh động kết hợp giữa những yếu tố thể chất sáng tạo và óc tưởng tượng .

Sử dụng những vật liệu đơn giản, chỉ gồm băng dính trong và bọc nhựa để tạo ra một mô hình người thật của một thành viên nhóm được thiết kế. Các đội sau đó sẽ cùng đem những bức tượng người "bọc thời gian" của mình đến một công trình đặt trước, có thể tiếp nhận không hạn chế về số lượng hình mẫu, cho phép nó phù hợp với chủ đề hội thảo hoặc kiến thức chủ đạo.x Sau khi được tạo dựng, công trình sẽ được lắp đặt và chụp ảnh ở không gian công cộng, khiến cho niềm vui được nhân lên thêm nữa..

Lợi ích

Bọc Thời Gian là một trải nghiệm thú vị sẽ giúp các thành viên cười đùa và thư giãn. Bản chất thân mật của hoạt động này giúp những người tham gia có thể thoải mái thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình. Các đội cần phối hợp, giao tiếp hiệu quả với nhau để đạt được một kết quả thành công cuối cùng. Các đội có thể bao gồm những thành viên đến từ tất cả các cấp trong hệ thống cấp bậc của công ty, giúp họ thư giãn cùng nhau khi tham gia hoạt động xúc giác hài hước này. Như tên gọi, Bọc Thời Gian thực sự giúp gắn kết con người lại cùng nhau.

Yêu cầu báo giá