catalyst team building harmonica harmony

Đội ngũ bán hàng của HP được tiếp năng lượng và sự kết nối

Được đăng vào {Ngày}

Như một phần mở đầu của hội nghị HP Sales Kickoff ở Bắc Kinh, gã khổng lồ lĩnh vực công nghệ HP đã tham gia hoạt động mở đầu hội nghị Harmonica Harmony. Đây là hoạt động team building liên quan đến âm nhạc, mang đến nguồn năng lượng lớn cho 150 thành viên tham dự thôn qua chơi nhạc cụ harmonica.

Âm nhạc mang đến sức mạnh đặc biệt cho cá nhân và nhóm.

Theo quan niệm, âm nhạc là năng khiếu bẩm sinh, còn ở đây chúng tôi tập trung giúp mọi người làm việc cùng nhau như một nhóm và học hỏi lẫn nhau để khiến âm nhạc trở nên tuyệt vời hơn. Người chơi bắt đầu tập các bài thở đơn giản để thổi harmonica mà không bị lỗi nhịp.

Sau đó, người chơi luyện tập các bước căn bản của Harmonica, và dựa vào sự hỗ trợ lẫn nhau có thể làm tốt cũng như giải quyết nhiều thử thách nữa. Lúc kết thúc thực hành, toàn bộ thành viên hoà mình vào nguồn năng lượng lớn được khơi lên cực độ trong bản hoà âm harmonica lớn tạo ra sự thấu hiểu và tinh thần làm việc nhóm lớn.

Đây là hoạt động được cảnh báo là xoá bỏ tất cả các giới hạn và tạo ra tinh thần làm việc nhóm lớn với lòng tin và giao tiếp tốt, tất cả đều có thể

“Harmonica Harmony” thật sự là một trải nghiệm khác biệt, là một lựa chọn tuyệt vời để khởi động hội nghị, và tiếp sức cho nhóm lớn. Hầu hết hết người tham gia chưa từng chơi Hảmonica, cũng chưa tham gia bất một dàn nhạc giao hưởng nào, điều này chứng tò với tình thần làm việc nhóm hiệu quả thì có thể đạt được thành công”

Organiser For HP, Paul Sim, Design & Marketing Pte Ltd. HP

Danh sách khách hàng đã thực hiện