Harmonica Harmony

Tham gia đại chúng buổi diễn ứng tấu harmonica

30 phút - 1.5 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
50 - Không giới hạn

Giới thiệu

Gợi lại âm thanh của vùng Thâm Nam Hoa Kỳ, kèn blues harmonica không chỉ là một loại nhạc cụ. Với Harmonica Du Dương, người tham gia được hướng dẫn qua một loạt những bài luyện tập vui tươi tột đỉnh trong buổi diễn ứng tấu harmonica đại chúng, có thể thổi bừng điệu blues và ghi nhớ thật lâu.

Tùy thuộc vào túi tiền của bạn, bạn có thể chọn Lớp Thành Thạo của chúng tôi, được trình bày bởi nhạc công tài năng và dày dặn kinh nghiệm. Hơn cả một buổi diễn tràn đầy năng lượng, Harmonica Du Dương mang đến "quý ông nhạc blues xuất sắc nhất trong thế hệ của mình", Eddie Martin đạt được những thành tựu bền vững đáng kinh ngạc. Eddie nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ guitar, một giọng ca và là nghệ sĩ harmonica dòng nhạc blues hàng đầu thế giới.

Bắt đầu với bài tập thở, Eddie sẽ giới thiệu với nhóm tham gia về nhạc cụ của họ và chuyển sang những vấn đề cơ bản về kèn blues harp. Bài tập sẽ tăng tốc khi người tham gia trở nên thành thạo hơn. Không mất nhiều thời gian, mọi người sẽ cùng chơi blues hòa âm như một và lan tỏa nhịp điệu như một chuyến tàu chở hàng không dừng đi về phía nam, băng qua vùng châu thổ sông Mississippi. Ngay thời điểm họ kết thúc, nhóm tham gia sẽ được tiếp thêm năng lượng và vui vẻ trở lại - bây giờ họ đã có thể chơi blues

Ngoài ra, những cố vấn viên trong tổ chức của chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho nhóm của bạn khi họ hướng dẫn qua một loạt những hoạt động và cách sử dụng ký hiệu âm nhạc để dạy mọi người cách hòa âm và chơi blues bằng phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả.

Như một món quà lưu niệm, các thành viên sẽ được mang chiếc kèn harmonica của họ về - chúng có thể được gắn nhãn với logo của công ty bạn hoặc chủ đề buổi diễn.

Lợi ích

Harmonica Du Dương là một trải nghiệm đầy năng lượng theo đúng nghĩa đen, thổi bay những nhận thức hạn chế để chứng minh rằng chỉ cần biết cách làm việc nhóm, giao tiếp tốt và tin tưởng, mọi thứ đều có thể. Nó thay đổi các nhóm thông qua việc nới rộng những giới hạn cá nhân, mở mang tư tưởng và mang các cá nhân đến gần nhau bằng một cách thức độc đáo và thuyết phục sẽ được ghi nhớ thật lâu.

 

Harmonica Harmony thật sự là một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Đó là hoạt động tuyệt vời để kích thích năng lượng đám đông với kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời sẽ dẫn đến thành công lớn

Paul Sim, Design & Marketing Pte Ltd
Hewlett-Packard

Yêu cầu báo giá