Out Of The Box

Sáng tạo một giá trưng bày thể hiện quan điểm của

1 - 3 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bên Ngoài Chiếc Hộp là một cách khéo léo giúp tạo ra những ý tưởng mới mẻ và hiểu được những vấn đề của công ty. Để bắt đầu, các đại diện sẽ được mời vào phòng hội nghị và nhận ra rằng đó là một căn phòng trống, ngoại trừ một số mảnh gỗ thưa lớn.

Các mảnh gỗ dựng gập lại thành giá trưng bày lớn và ở bên trong, họ có thể tìm thấy những chi tiết về vấn đề của mình cùng với những vật liệu và đạo cụ hỗ trợ. Nhiệm vụ của từng nhóm là tạo ra màn trưng bày trên giá, chỉ ra vấn đề và trình bày các phân tích, những phát hiện và đề nghị của họ.

Vì thời gian khá ngắn nên mọi người phải dùng những sáng kiến và xoay sở với những vật liệu có sẵn. Sau khi hoàn thành, mỗi giá trưng bày sẽ được thuyết trình trực tiếp.

Lợi ích

Là một trò chơi đầy thử thách và nhiều điều thú vị, Bên Ngoài Chiếc Hộp đã chứng minh được hiệu quả đáng kinh ngạc khi khai thác sức mạnh tư duy, sự sáng tạo và kiến thức của các đại diện trong phạm vi rộng lớn của các tổ chức.

Đây là một cách tuyệt vời để có được những ý sáng tạo sản sinh từ tất cả các hoạt động liên quan. Chúng tôi đã nhìn thấy sự tiến bộ đáng kể về động lực nhóm - sự nâng cao tinh thần sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của người khác. Tất cả các kết quả đều rất tuyệt vời.

Micosoft

Yêu cầu báo giá