Rat Trap

Tạo ra một loạt các cỗ máy kỳ quặc sắp xếp theo tầ

1 - 2 giờ
Trong nhà
Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Hãy tưởng tượng bầu không khí khi các đội của bạn bước vào một tiệm đồ chơi đầy các khối xây dựng khổng lồ - một bộ các thành phần kim loại và nhựa, các bộ phận, đai ốc và bu lông, sẵn sàng để tạo tác thành các mô hình máy móc! Mục tiêu là để xây dựng một loạt các cổ máy kỳ quặc lớn, được đặt đúng trình tự, thực hiện một phản ứng dây chuyền tuyệt vời của các sự kiện, nơi mỗi thiết bị kích hoạt tiếp theo theo một cách khéo léo.

Thực hiện mọi yếu tố của kế hoạch cần phải hoàn hảo để tạo ra một phản ứng dây chuyền đến các đội khác làm việc cùng nhau và hướng đến mục tiêu chung. Làm việc với thời gian ràng buộc có nghĩa là giao tiếp tốt giữa các đội là cần thiết cho việc tích hợp liền mạch nỗ lực của mỗi đội, dẫn đến thành công trong trận chung kết ngoạn mục.

Lợi ích

 

Nếu các đội làm đúng tất cả mọi thứ, phần cuối cùng sẽ được kích hoạt; trọng lượng một tấn sẽ giảm xuống và chuột sẽ nhận được nó (không đúng theo nghĩa đen).

Bẫy Chuột là một sự kiện xây dựng nhóm, nơi các nhóm hợp tác làm việc để đạt được mục tiêu chung.

Thay vì được dẫn dắt bởi các hướng dẫn, các đội sẽ sử dụng chính sự khéo léo của mình để tìm ra điều gì sẽ xảy ra ở đâu và ai sẽ làm gì. Điều này có nghĩa là kết quả cuối cùng như một sự đại diện thuần túy về nỗ lực, tháo vát và giao tiếp của họ.

Sự khéo léo với Bẫy Chuột là dành cho các đội để nhận thức về một bức tranh lớn hơn, vì mỗi bức tranh phải được xây dựng đúng đắn và được đặt đúng vị trí để mọi thứ hoạt động.

Kết quả cuối cùng, bắt đầu một cuộc sống như là căn phòng đầy các ‘mảnh thức ăn’, không bao giờ thất bại để truyền cảm hứng cho các nhóm và cho họ thấy họ có khả năng gì khi họ áp dụng tư duy làm việc nhóm và tư duy ngoại biên.

Yêu cầu báo giá