StreetBeat

Âm nhạc lễ hội đường phố vui nhộn

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
30 - Không giới hạn

Giới thiệu

Các đội được thử thách tạo ra một lễ hội đường phố đầy màu sắc và sôi động chỉ trong 90 phút! Làm việc theo nhóm, người tham gia sẽ khám phá những âm thanh có thể được tạo ra từ các nhạc cụ như thùng rác, ống thoát nước và bàn chải sân, và các hiệu ứng thị giác có thể được tạo ra từ một loạt các bộ 'đồng phục đô thị'. Các màn trình diễn năng động và cao trào sẽ chỉ rõ ra các nhóm khác nhau diễn giải, diễn đạt và đạt được thành công theo các cách khác nhau.

Lợi ích

Sẽ rất vất vả khi phải làm việc với thời gian eo hẹp và nguồn lực hạn chế. Tuy nhiên với tinh thần làm việc nhóm và tất cả năng lượng sáng tạo, nhóm có thể tập trung để thực hiện một màn trình diễn đáng nhớ. Nhịp Điệu Đường Phố là tất cả về việc cùng nhau làm việc để đạt được một mục tiêu chung. Đó là một trải nghiệm đảm bảo sẽ mang đội ngũ của bạn hòa nhập với không khí đường phố bằng cách tạo ra một thái độ tích cực và mang đến nụ cười cho tất cả mọi người.

Lợi ích CSR

Nhịp Điệu Đường Phố truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về tính bền vững; việc sử dụng lại nhạc cụ phong cách thùng rác cơ bản là một minh chứng rõ ràng về các kết quả có thể đạt được như thế nào với các nguồn lực hạn chế. Ý tưởng này có thể được thúc đẩy thêm một bước nữa với những người tham gia mang đến/ tìm kiếm các vật liệu đã tái chế để tạo ra các nhạc cụ của riêng họ!

Related Testimonial

Wow! Kết quả thật đáng ngạc nhiên. Mọi người đều tham gia và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tràn trề năng lượng và đầy phấn khích với một thông điệp tuyệt vời về tính bền vững.

Cisco Systems Ltd

Yêu cầu báo giá