Commercial Break

Các đội thiết kế và sản xuất một đoạn quảng cáo

1.5 - 2.5 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
7 - Không giới hạn

Giới thiệu

Hãy để quảng cáo truyền hình đỉnh của đỉnh mang lại cho các sản phẩm hoặc dịch vụ (hoặc thậm chí là phe đối lập của bạn) một diện mạo mới cho thương hiệu. Thời Gian Quảng Cáo là cơ hội của bạn để kết hợp trong thế giới hấp dẫn của quảng cáo truyền hình. 'Studio của bạn' sẽ chứa tất cả các thiết bị bạn cần, nhưng thử thách là sự sáng tạo của các nhóm trong thiết kế và sản xuất một đoạn phim ngắn, một thông điệp mạnh mẽ và quyền lực trên phim. Tóm tắt có thể khác với việc sản xuất quảng cáo truyền hình cho sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn, nhằm chế giễu sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh, hoặc cung cấp các thông điệp mạnh mẽ dưới hình thức đào tạo bán hàng nội bộ hoặc phim quảng cáo nói chung. Một sự kiện cổ điển thật sự, chúng tôi lại nhiều lần ngạc nhiên với sự sáng tạo của khách hàng.

Lợi ích

Thời Gian Quảng Cáo khuyến khích người tham gia làm việc chặt chẽ với nhau trong khi sử dụng tất cả các kỹ năng sáng tạo, chiến lược và quản lý dự án của họ. Buổi lễ trao thưởng sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi đoạn quảng cáo xuất sắc được trao thưởng và được tôn vinh.

Related Testimonial

Hoạt động Quảng Cáo Vào Thời Gian Nghỉ Giữa Chương Trình thật sự gây ấn tượng sâu sắc! Tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả cuối cùng và sự chuyên nghiệp đã mang về các giải thưởng.

Nestlé

Yêu cầu báo giá