Creative Juices

Một trò chơi với nhịp độ nhanh trong thế giới Nước

1 - 2 giờ
Trong nhà
Hợp tác
24 - Không giới hạn

Giới thiệu

Hãy để cho Nước Ép Sáng Tạo tạo ra sự pha trộn các nhóm phù hợp với thị hiếu của mỗi người. Mọi người đều biết rằng các nguyên liệu tươi nhất và tốt nhất sẽ tạo ra những loại sinh tố ngon nhất. Các công ty cũng tương tự như vậy. Họ cần có sự hòa hợp đúng đắn của những người giỏi nhất - những người làm việc hiệu quả khi họ làm cùng nhau để tạo ra những cách tiếp cận mới, ý tưởng mới và những lời đề nghị hấp dẫn cho khách hàng của họ. Nước Ép Sáng Tạo cực kỳ vui nhộn! Đây là một trải nghiệm kinh doanh vừa nhanh vừa sống động, đưa những kỹ năng kết nối và giao tiếp vào kiểm tra, đồng thời mang lại nhiều cơ hội cho niềm vui và tiếng cười sẽ tạo ra liều thuốc lành mạnh tiếp thêm năng lượng và truyền sức sống vào bất kỳ buổi hội nghị nào.

Lợi ích

Tất cả các nhóm sẽ đại diện cho các bộ phận của một công ty sinh tố toàn cầu đang phải đối mặt với những vấn đề về tổ chức và kế hoạch, thiết lập đường dây phân phối quốc tế và lên kế hoạch trước trong thời hạn chặt chẽ. Chỉ cần nhờ vào việc duy trì cách tiếp cận "mục tiêu chung" để quản lý dự án, từng bộ phận sẽ có được những thành phần chính xác khi kết thúc sự kiện, đảm bảo các loại sinh tố của họ sẽ tốt như nhãn hiệu quảng bá.

Lợi ích CSR

Nước Ép Sáng Tạo đặt ra hình huống cho một công ty hợp tác quốc tế. Phần thử thách đầu tiên sẽ đưa ra những vấn đề phân phối phức tạp cần được giải quyết. Đây là một yếu tố quyết định trò chơi và nó có thể được tùy chỉnh để chứng minh cách các nhóm có thể làm việc hiệu quả cùng nhau để giảm lượng khí thải carbon của họ.

Related Testimonial

Chúng tôi đang tìm ra bước tiến tiếp theo và đưa doanh nghiệp đi lên và như là một phần không thể thiếu đó là tiếp nhận một cách suy nghĩ khác và từ đó là những thay đổi trong văn hóa, và cách mà chúng tôi thực hiện việc đó xoay quanh một nhóm giá trị mà chúng tôi tìm kiếm để bổ sung cho tổ chức. Chúng hoàn toàn đã được đáp ứng. Sự kiện đó là một thành công vượt bậc.

Anthony Sutcliffe, Managing Director
Home Retail Group in Asia

Yêu cầu báo giá