Race Around the World - Festive

Cùng nhau khám phá cách người dân trên khắp thế giới ăn mừng lễ hội.

1 - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Người chơi sẽ kết nối với nhau trong một phòng họp online, một thành viên đảm nhận vai trò là “Ông già Noel” và những thành viên còn lại sẽ là “Yêu tinh”. Mục tiêu của đội chơi là chạy đua xuyên màn đêm để phân phát đồ chơi cho trẻ em ở nhiều quốc gia nhất có thể trước khi bình minh ló dạng. Đội chơi hoàn thành các thử thách của chủ đề lễ hội và thu thập cà rốt để giữ cho tuần lộc tiếp tục bay. Các Yêu Tinh có thể nhìn thấy thử thách nhưng không thể trả lời câu hỏi. Ông già Noel có thể trả lời câu hỏi và chụp hình nhưng không biết được nội dung thử thách cho đến khi nhận được sự hướng dẫn từ những Yêu Tinh. Một thùng cà rốt phần thưởng đang đợi đội nào hoàn thành bộ đồ chơi lý tưởng. Đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện ở mỗi chặng trong suốt 6 chặng lục địa, để duy trì tốc độ chơi của các đội. Đội nào hoàn thành hết tất cả các chặng với số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng.

Lợi ích

“Race Around the World – Phiên bản lễ hội” cho phép những người làm việc từ xa thoát ra khỏi những vai trò khó khăn , tương tác với đồng nghiệp và liên kết mật thiết với nhau. Đội chơi bắt đầu bằng việc lên kế hoạch mặc dù còn rất nhiều điều chưa biết và áp dụng một cách tiếp cận nhanh nhẹn khi trò chơi mở ra. Cần có trí óc học hỏi, tư duy sáng tạo và kỹ năng điều tra nhạy bén để thu thập thông tin và hợp tác để giải quyết các thử thách. Trò chơi được thiết kế nhằm khuyến khích tất cả người tham gia tích cực lắng nghe và giao tiếp rõ ràng, súc tích; đảm bảo người tham gia rèn luyện kỹ năng giao tiếp trực tuyến. Các thành viên trong nhóm gắn kết với nhau thông qua việc chia sẻ mục tiêu chung và tìm thấy niềm vui khi thoát khỏi chuyến đi ảo vòng quanh thế giới với chủ đề lễ hội.

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá