Global Innovation Game

Trò chơi phong cách Rồng Đen

45 phút - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
18 - Không giới hạn

Giới thiệu

Tổ chức: Các thẻ bài đã được xử lý cho mỗi đội, đảm bảo kết hợp được cả các thẻ Mục tiêu, Kỹ thuật và Dữ liệu.

Sáng tạo: Sau đó, các thành viên trong đội sẽ chọn mỗi màu một thẻ và tạo ra hoặc một Mục tiêu, Dịch vụ hoặc Công cụ thông minh.

Xác nhận: Mỗi đội sẽ chọn ý tưởng hay nhất từ bàn của họ, xác nhận ý tưởng đội đã chọn và tạo ra một ý tưởng khởi nghiệp trong vòng 2 phút, su đó mang đến phòng.

Khởi nghiệp: Tất cả các đội sẽ lập dự án khởi nghiệp và mang đến phòng.

Đầu tư: Sau đó, các đội đầu tư với chủ ngân hàng của chúng tôi bằng cách đặt tiền trò chơi vào ý tưởng mà họ thích nhất.

Lợi ích

Trò Chơi Sáng Tạo Toàn Cầu đã được phát triển dựa trên sự cần thiết để tránh xa khỏi các thiết bị công nghệ hàng ngày. Thế hệ thiên niên kỷ của chúng ta đã truyền cảm hứng cho sự sáng tạo này. Trò Chơi Sáng Tạo Toàn Cầu mang lại những giá trị cơ bản, giúp mọi người cởi mở trò chuyện, cải cách và sáng tạo ra các ý tưởng mà không cần sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm, PowerPoint và màn hình. Trò chơi này là một sự kiện vui nhộn và bổ ích nhằm khuyến khích sự sáng tạo và dành những phần thưởng cho những người sáng tạo nhất.

Related Testimonial

Chúng tôi thực sự rất thích có Dave và đội này trong một phiên họp nhóm gần đây. Trò chơi Đổi mới Toàn cầu vừa thú vị, vừa tiếp thêm sinh lực và thực sự hữu ích để chúng tôi suy nghĩ và làm việc theo nhiều cách khác nhau và là một phần của các đội nhỏ. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy hưng phấn khi trở lại bàn làm việc vào buổi chiều hôm đó và điều này chắc chắn khiến chúng tôi có những suy nghĩ mới mẻ!

Shauna Callagy
Coyne Research

together apartTừ xa - Đội nhóm kết hợp - Đa vị trí

Hoạt động này được thiết kế để có thể chơi trực tiếp tại thực địa, từ xa, đội nhóm kết hợp và các nhóm ở những vị trí khác nhau. Nếu đội của bạn làm việc ở nhà, tại các địa điểm văn phòng khác nhau hoặc ở quốc gia khác, hãy hỏi chúng tôi về phiên bản từ xa hoặc đội nhóm kết hợp cho hoạt động này. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi tùy chỉnh những trải nghiệm này cho đội ngũ của bạn.

Team Assessment Tool LogoCông Cụ Đánh Giá Đội Nhóm

Công cụ đánh giá nhóm Sản phẩm này phù hợp một cách lý tưởng với một cuộc phỏng vấn sau sự kiện có hướng dẫn. Để nâng cao việc học và làm cho hoạt động này thậm chí có ý nghĩa hơn, hãy kết thúc trải nghiệm của bạn với ứng dụng được xây dựng có mục đích độc đáo của chúng tôi. Một cuộc phỏng vấn tùy chỉnh bằng cách sử dụng Công cụ đánh giá Team Assessment Tool nhóm sẽ mang lại kết quả lâu dài và lợi nhuận có thể định lượng được, thúc đẩy sự gắn kết của nhóm, sự phát triển cá nhân của từng cá nhân, phát triển kỹ năng và do đó thúc đẩy hiệu suất. Tìm Hiểu ThêmYêu cầu báo giá