Go Remote

Chương trình team builiding thú vị, đặc biệt dành cho các nhân sự làm việc từ xa.

30 phút - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

Các tính năng đặc biệt thú vị của app Go Team được chúng tôi đưa vào để thiết kế chương trình cho lực lượng nhân sự làm việc từ xa. Theo đó, từng thành viên trong đội được mời tham gia vào hoạt động sẽ nhận được một mã QR và một hướng dẫn chi tiết về cách thức tải app xuống thiết bị và cách bắt đầu tham gia vào hoạt động. Trong suốt hoạt động, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách thú vị ở nhiều dạng khác nhau như giải đố, video, chụp ảnh trong khoảng thời gian giới hạn với các đồ vật đơn giản dễ tìm trong nhà. Các nhiệm vụ có thể hoàn thành theo ý tưởng sáng tạo của người chơi. Không những thế, bạn có thể chọn các hoạt động có thời lượng ngắn, vui nhộn, nổi bật hoặc bao gồm các hoạt động giúp người chơi có thể nhận được thêm nhiều các lợi ích thiết thực hơn.

Nhóm của bạn được kết nối với nhau bằng một phần mềm hội nghị trực tuyến theo lựa chọn của bạn hoặc sử dụng chính phần mềm của Go Team App. Các nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn có mặt trực tuyến để hướng dẫn và điều khiển hoạt động cũng như chia sẻ các bài học đạt được cùng tất cả mọi người khi kết thúc hoạt động.

Lợi ích

Sức mạnh của chương trình Go Remote nằm ở chính sự linh hoạt của mình. Các nhiệm vụ được thiết kế phù hợp với lợi ích mong muốn đạt được dành cho người tham gia có thể dùng để lên tinh thần hoặc trong các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự. Bạn có thể tự thiết kế phương thức để các đội nhóm làm việc và kết nối với nhau. Các cá nhân có thể tự do sáng tạo và kết nối với nhau khi hoạt động kết thúc để thảo luận, chia sẻ trải nghiệm của bản thân mình. Không những thế, App Go Remote còn tạo không gian để người chơi phát triển kỹ năng hợp tác và liên lạc với nhau bằng chức năng nhắn tin trong app trong cuộc chạy đua cùng với các đội chơi khác được thể hiện trên bảng thành tích chung của tất cả các đội được cập nhật liên tục. Một số nhiệm vụ cụ thể có thể đòi hỏi sự hợp tác của hai hoặc nhiều cá nhân với nhau, mà trước đây họ chưa từng làm việc chung với nhau và không giới hạn lựa chọn.

Yêu cầu báo giá