Go Team - Indoor Activities

Bạn có biết điểm mạnh đội của mình không?

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bạn yêu thích việc ra ngoài giải trí và với Đội Điều Tra? Hãy thử áp dụng Đội Điều Tra Trong Nhà cho hội nghị kế tiếp của bạn, sự kiện đêm hoặc các phiên tập huấn nội bộ nhằm làm chúng trở nên sinh động và cuốn hút. 

Đội Điều Tra Trong Nhà là một sự kiện đội vui vẻ, cạnh tranh và đầy thách thức, sử dụng một giao diện công nghệ để hướng dẫn các đội thông qua các hoạt động. Với gần 100 nhiệm vụ trải rộng khắp 5 cấp độ khó dần, vòng tiền thưởng và vòng gấp đôi hoặc vòng không có gì. Có rất nhiều thứ để bắt tay vào làm. Các nhiệm vụ được chia làm 3 loại chính - ý nghĩa tinh thần, sáng tạo và thể chất dành cho tất cả mọi người vì chỉ chọn 5 từ 8 nhiệm vụ trong mỗi vòng. Điều này có thể tránh bất cứ thứ gì có vẻ quá khó. Tập trung vào việc ủy quyền, lãnh đạo, làm việc như một đội và giải quyết vấn đề, Đội Điều Tra Trong Nhà là một sự kiện vui vẻ và tràn ngập năng lượng, giữ tất cả các thành viên trong đội liên tục tham gia và bị thu hút.

Lợi ích

Trong Đội Điều Tra Trong Nhà, người tham gia tham gia và vui chơi cùng nhau đồng thời học hỏi các kỹ năng kinh doanh chủ chốt. Lãnh đạo và ủy quyền là chìa khóa để đảm bảo một đội có thể làm việc như nhau và theo thế mạnh của mình. Hạ nhiệt dưới áp lực, đánh giá rủi ro và khen thưởng là yếu tố cơ bản đi đến thành công. Hãy sử dụng nó để tiếp thêm sức mạnh cho hội nghị của bạn, khuyến khích và động viên các đại diện, ủy quyền và thống nhất nhóm, khám phá các thành quả học tập cụ thể hoặc chỉ đơn giản là có những trải nghiệm chia sẻ thú vị. Các ứng dụng dành cho Đội Điều Tra Trong Nhà là vô số, bao gồm gắn kết nhân viên, đào tạo đội ngũ, giới thiệu sản phẩm, tiếp thị & quảng cáo, hoặc thu thập phản hồi.

Đó thật sự là một cách độc đáo để khám phá bảo tàng. Các thành viên trong chuyến đi MICE vừa rồi rất thích các thách thức được thiết kế riếng cho chúng tôi và trông đợi để sử dụng Go Team trong chuyến đi kế tiếp

Kinetica

Yêu cầu báo giá