Puppet Masters

Tạo tác và điều khiển những con rối khổng lồ

2 - 3.5 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
15 - Không giới hạn

Giới thiệu

Mang hơi thở cuộc sống và linh hồn vào một đống các vật vô tri vô giác là không khả thi - hay khả thi? Bậc Thầy Múa Rối tạo ra niềm vui trọn vẹn khi nó thử thách các đội khéo léo chia nhỏ dự án thành các bước có thể đạt được.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến bao nhiêu hành động cá nhân có thể được thực hiện? Nó đòi hỏi sự phối hợp hết mình khi bạn chuyển trọng lực từ chân này sang chân kia, khéo léo di chuyển hông, eo, thắt lưng và lưng để giữ thăng bằng.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những con rối dài 10m bên lề các trận đấu bóng đá và diễu hành tại sân khấu trung tâm của Thế vận hội. Bậc Thấy Múa Rối là cơ hội của bạn để trải nghiệm sự sáng tạo và sự đồng cảm cần thiết để làm cho những con rối khổng lồ này trở thành con người.

Để thành công, mỗi đội sẽ trở thành một ‘trung tâm thần kinh’ điều khiển vô số các cử động để gây ấn tượng mạnh mẽ với các đồng nghiệp bằng một màn trình diễn dễ dàng. Bậc Thầy Múa Rối là một hoạt động đội nhóm toàn diện, nơi mà mọi người có thể hiểu rõ vai trò của họ trong một bức tranh lớn hơn.

Đặt các kỹ năng giao tiếp, cải tiến quy trình và khả năng vận hành xuất xắc vào ứng dụng trong Bậc Thầy Múa Rối. Nhưng nó không phải là tất cả về nâng cao tinh thần làm việc nhóm nghiêm túc. Hãy thử tưởng tượng sự vui thích khi mỗi người tham gia được điều khiển một bộ phận cơ thể khác nhau và cố gắng bắt chước các hành động của con người như đi bộ, vẫy tay và hôn gió.

Trong vòng chung kết, những trận cười liên tiếp khi các đội làm cho con rối của họ trình diễn một điệu nhảy phổ biến như Gangnam Style, làm cho cả khán phòng vỗ tay nhiệt liệt.

Lợi ích

Bậc Thầy Múa Rối cần tất cả các cá nhân tham gia vào lên kế hoạch chiến lược và dự án cả khi tạo tác con rối và điều khiển chúng. Nó đòi hỏi sự phối hợp tinh tế và giao tiếp rõ ràng nhằm làm cho con rối có thể thực hiện được các hành động của con người.

Related Testimonial

Lợi ích chúng tôi đạt được từ Puppet Master trở thành một phép ẩn dụ quan trọng trong việc giúp nhân sự nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nhóm và tư duy sáng tạo.

British American Tobacco

Team Assessment Tool LogoCông Cụ Đánh Giá Đội Nhóm

Công cụ đánh giá nhóm Sản phẩm này phù hợp một cách lý tưởng với một cuộc phỏng vấn sau sự kiện có hướng dẫn. Để nâng cao việc học và làm cho hoạt động này thậm chí có ý nghĩa hơn, hãy kết thúc trải nghiệm của bạn với ứng dụng được xây dựng có mục đích độc đáo của chúng tôi. Một cuộc phỏng vấn tùy chỉnh bằng cách sử dụng Công cụ đánh giá Team Assessment Tool nhóm sẽ mang lại kết quả lâu dài và lợi nhuận có thể định lượng được, thúc đẩy sự gắn kết của nhóm, sự phát triển cá nhân của từng cá nhân, phát triển kỹ năng và do đó thúc đẩy hiệu suất. Tìm Hiểu ThêmYêu cầu báo giá