Squad Game

Một thử thách đầy hào hứng và thực tiễn chứng mình đoàn kết LUÔN LUÔN đánh bại sự chia rẻ.

1 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Squad Game là một thử thách đội nhóm hấp dẫn có tất cả sự phấn khích và ngạc nhiên nhưng không có chủ nghĩa cá nhân hay những nguy hiểm về thân thể như loạt phim truyền hình đình đám. Không có nội dung phức tạp hay những hướng dẫn khó hiểu. Trò chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu, mục tiêu và luật chơi luôn luôn rõ ràng. Tuy nhiên,vạch ra con đường để đi đến thành công là một thách thức và luôn có những đội chơi khác mà bạn buộc phải làm tốt hơn họ để dành chiến thắng.

Các thử thách vô cùng đa dạng và tăng dần mức độ khó qua mỗi vòng điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đào sâu hơn một chút, luyện tập sự nhanh nhẹn và thông minh để thành công.

Lợi ích

6 thử thách nhập vai gay cấn, một sự pha trộn giữa những trò chơi truyền thống của riêng chúng tôi với một vài điểm độc đáo, hiện đại và sáng tạo chỉ có thể được hoàn thành thông qua sự tự tin, tập trung vào áp dụng và tất nhiên là làm việc nhóm. Đội thắng cuộc sẽ là những người quản lý tốt biết cách tận dụng thế mạnh của nhau.

Người chơi sẽ học được giá trị của những khoảnh khắc hiện tại, tư duy cởi mở trong việc xây dựng mối quan hệ, lường trước những khó khăn và phản ứng nhanh nhẹn. Nó TRÔNG GIỐNG những trò chơi của trẻ con nhưng sai lầm nghiêm trọng mà bạn mắc phải là xem nhẹ Squad Game!

Yêu cầu báo giá