Talent Scout

Đưa mọi người vào nhóm phù hợp với họ

10 phút - 1 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh
12 - Không giới hạn

Giới thiệu

Một hoạt động gắn kết vui nhộn với nhịp độ nhanh. Thử thách rất đơn giản; nhận một bản tóm tắt dự án và tập hợp nhóm với tất cả những thành viên phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các nhóm sẽ sớm nhận ra rằng có sự cạnh tranh về kỹ năng và có nhiều sắp đặt khác nhau giữa các nhà cung cấp và khách hàng.

Lợi ích

Thay đổi cách quản lý và thương lượng có hiệu quả được khám phá ra trong trò chơi mô phỏng kinh doanh với nhịp độ nhanh này. Hàng loạt tóm tắt dự án đòi hỏi cơ cấu nhanh chóng một loạt những tài năng phù hợp. Những người tham gia liên tục giám sát tỷ suất ROI (Tỷ suất hoàn vốn đầu tư) trong khi xây dựng mối quan hệ tin cậy đưa đến thành công. Kết quả chất lượng bắt nguồn từ sự cân bằng giữa thương lượng có hiệu quả và tốc độ đưa ra thị trường.

Related Testimonial

Đúng là một mô phỏng kinh doanh đầy hiệu quả. Thực sự đã tạo ra một chú hổ đua tranh bên trong một số người. Thật thú vị khi xem cách mà mọi người thương lượng để được lọt vào danh sách ứng cử viên tiềm năng thực sự. Thật tuyệt vời! Thực sự đã tạo không khí cho cuộc thảo luận của chúng tôi về lợi thế cạnh tranh và tốc độ chiếm lĩnh thị trường. Rất đáng để thử.

Microsoft

Yêu cầu báo giá