Twelve Teams of Christmas

Hoạt đông team building độc đáo trong mùa Giáng Sinh

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
24 - Không giới hạn

Giới thiệu

Mỗi đội đóng vai trò của là những người elves, những người phụ tá nhỏ của ông già Noel được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng và đồ trang trí cho lễ Giáng Sinh. Mục tiêu của họ là để tích lũy hàng hóa bằng cách xây dựng các mối quan hệ với các nhóm người Elves khác, trong khi sử dụng mưu mẹo của họ để thu thập các thông tin quan trọng. Trò chơi diễn ra trong 4 ngày chơi, mỗi ngày bắt đầu với các nhóm người Elves kinh doanh và kết thúc với bằng việc quay trở lại Lapland, để được nhận thưởng từ ông già Noel.

Lợi ích

Một hoạt động thông minh và nhanh nhẹn, nơi các đội đàm phán và kinh doanh để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Mặc dù, đây là một bài tập mang tính cạnh tranh, các đội thành công nhất là các đội hợp tác với các đội khác để tạo ra những kết quả đôi bên cùng có lợi và đồng thời tập trung vào các kết quả cốt yếu của riêng họ. Trong quá trình đánh giá, các chiến lược giành chiến thắng được chia sẻ và các bài học thích hợp sẽ được áp dụng ở nơi làm việc.

Tôi rất vui vì chúng tôi đã quyết định chọn một cách tiếp cận khác cho tiệc tất niên cuối năm nay, 12 đội chơi của hoạt động Christmas Quickfire đã đưa chúng tôi gần nhau hơn như thể chỉ có một đội đồng thời cũng đề cao khả năng của mỗi người. Một cách tuyệt với để trải nghiệm bữa tiệc cuối năm.

Yêu cầu báo giá