Animate

Tạo ra một trình tự hoạt hình tĩnh kỹ thuật số

2 - 4 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - 100

Giới thiệu

Bạn đã quá quen thuộc với hoạt hình tĩnh? Kỹ thuật di chuyển một vật thể theo từng bước nhỏ giữa các khung ảnh được tạo ra nhằm tạo ảo giác chuyển động khi các khung được phát theo một dãy liên tục.

Tạo Hiệu ỨngLà một trong những sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo và hấp dẫn dựa trên kỹ thuật hoạt hình tĩnh tuyệt vời này.

Các nhóm được thử thách tạo ra một trình tự hoạt hình tĩnh kỹ thuật số độc đáo dựa trên một chủ đề. Các chủ đề có thể được tùy chỉnh tùy vào đội, dự án hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hoạt động bắt đầu với các đội tạo ra một 'kịch bản phân cảnh' kết quả mong muốn cuối cùng của đoạn phim hoạt hình tĩnh của họ. Các đội sau đó, trong phòng thu phim hoạt hình của họ, lấy các đối tượng trong phim hoạt hình của mình và ghi lại kỹ thuật số chúng thông qua một loạt các bước tuần tự nhỏ. Sau khi hoàn thành, các đội phát lại video của họ để xem câu chuyện hoạt hình tĩnh của họ bước ra cuộc đời thực, với những kết quả đáng khen thưởng và thường vui vẻ.

 

Lợi ích

Trong Tạo Hiệu Ứng, mọi người đều có một vai trò để đóng. Như bất kỳ nhà làm phim nào cũng khẳng định, giao tiếp, lên kế hoạch và hợp tác là những yếu tố cần thiết trong việc làm phim. Tất cả các kỹ năng đều tuyệt vời để nâng cao nhóm của bạn.

Tạo Hiệu Ứng giúp mang lại những mục tiêu kinh doanh, giới thiệu sản phẩm và thông điệp quan trọng đến cuộc sống theo một cách thú vị và kích thích tư duy. Chủ đề được đóng khung nhưng các tùy chọn câu chuyện/thông điệp bị giới hạn chỉ bởi trí tưởng tượng của mỗi đội. Như những lời của Frank Capra:

"Không có quy tắc nào trong việc làm phim. Chỉ có tội lỗi. Và tội lỗi chủ yếu là sự ngu ngốc".

Related Testimonial

Một lời CẢM ƠN dành cho bạn và nhóm của bạn về những gì đã làm cho sự kiện Big Picture thật sự đặc biệt. Tôi nghĩ rằng các ứng cử viên đã để lại một ấn tượng tốt đẹp về Investec và "sự khác biệt" của chúng tôi. Bạn hiểu rõ về Investec, và niềm đam mê và năng lượng của bạn là rất lớn. Chúng tôi rất mong một lần nữa được làm việc với bạn.

Investec Bank

Yêu cầu báo giá