Beat the Box Rescue Santa

Giải cứu ông già Noel trong lễ giáng sinh !

1 - 1.5 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
10 - Không giới hạn

Giới thiệu

Beat the Box Rescue Santa là phiên bản lễ hội được chuyển thể từ sản phẩm gốc Beat the Box với các câu đố mang chủ đề lễ hội! Trong thời gian quy định, các đội phải giải được các mật mã đặc biệt để dừng lại thời gian đang đếm ngược.Cũng tương tự như phiên bản gốc, trong phòng cũng chỉ đặt duy nhất một hộp nhôm lớn đã khóa lại. Bước đầu tiên, các đội mở các hộp ra. Trong hộp nhôm, các đội sẽ tìm thấy các hộp nhỏ chứa mật mã và manh mối của các bí mật.Trong chiếc hộp cuối cùng, người chơi có thể tìm thấy các chữ cái. Nếu tất cả các chữ cái xếp đúng trật tự sẽ tạo ra một khẩu hiệu được định trước từ đây mật mã sẽ được khám phá, đồng hồ đếm ngược dừng lại và kết thúc trò chơi.

Lợi ích

Cũng giống như Beat the Box, phiên bản Rescue Santa là một trò chơi đòi hỏi sự tham gia đầy đủ của tất cả các thành viên trong một đội. Hoạt động bao gồm nhiều thách thức khác nhau yêu cầu nhiều kỹ năng và các giải pháp sáng tạo từ người chơi.

Cũng giống như phiên bản gốc của Beat the Box, tất cả các đội phải hợp tác cùng nhau khi họ phải tập hợp tất cả các manh mối lại với nhau để có được một kết quả phù hợp giải được mật mã. Do đó, làm việc nhóm là điều cần thiết ở đây, và Beat the Box Rescue Santa là một cách tuyệt vời trong bữa tiệc, cuộc họp hoặc sự kiện Giáng sinh của bạn bằng một hoạt động gắn kết nhóm thú vị và hấp dẫn.

Yêu cầu báo giá