Bookworx

Thiết Kế Kệ Sách Để Trao Đi

2 - 4 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

Sau thời gian cả đội động não suy nghĩ, sẽ tiến hành phân chia vai trò và sau đó là bắt đầu thiết kế, tạo tác và trang trí một chiếc kệ sách. Một nửa đội sẽ phụ trách việc khéo léo tạo ra một bức tranh treo tường theo chủ đề, sẽ làm nền phía sau cho kệ sách trong khi một nửa còn lại sẽ biến chiếc kệ thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách tham dự vào một hội thảo decoupage và sau đó sẽ áp dụng các kỹ thuật này. Sau khi hoàn thành, mỗi đội sẽ trình bày ngắn gọn về ý nghĩa ẩn giấu phía sau tác phẩm nghệ thuật của họ trước khi quyên góp nó cho một tổ chức địa phương có nhu cầu.

Lợi ích

BookWorx mang lại nhận thức về tầm quan trọng của các tài nguyên trong giáo dục và làm thế nào để chúng ta có thể làm những việc tuy giản đơn nhưng lại có sức mạnh kỳ diệu nhằm giúp giảm bớt sự thiếu hụt sách, xây dựng sự thành công, ở các cộng đồng nghèo và các tổ chức của họ. Các nhóm cũng có thể thu thập sách để đảm bảo rằng những chiếc kệ này được lắp đầy sách tại thời điểm quyên góp và có thể tiếp tục cập nhật chúng theo thời gian, tạo ra kết quả và kết nối lâu dài.

Related Testimonial

Chúng tôi cố tình chọn hoạt động này để hướng nhân viên của mình vào niềm vui khi cho đi. Và vì đó là một hoạt động xúc giác nên mọi người thích làm một điều gì đó khác biệt. Mọi người thực sự hài lòng khi những nỗ lực của họ đã đạt đến thành quả to lớn.

NALCO

Yêu cầu báo giá