Chain Reaction - Remote

Nhân sự làm việc từ xa tạo ra chuỗi dây chuyền các máy móc được kết nối với nhau.

1 - 3 giờ
Trong nhà
Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đội nhóm làm việc từ xa kết hợp với nhau để tạo ra một cỗ máy theo phong cách Rube Goldberg bao gồm một chuỗi các máy móc được kết nối và được làm từ các vật dụng gia đình thông thường. Trước sự kiện, người chơi sẽ nhận được danh sách các vật phẩm và đọc chúng để thu thập các vật phẩm xung quanh nhà. Vào ngày chơi chính thức, người chơi sẽ tham gia vào hoạt động thông qua công cụ hội nghị trực tuyến và xem video đào tạo truyền cảm hứng, để họ có được ý tưởng sáng tạo tốt nhất. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ đưa ra các vật phẩm mà họ đã thu thập. Đội chơi sẽ thảo luận để làm thế nào mỗi vật phẩm đều có thể được sử dụng và phát triển thành một kế hoạch tổng thể. Mỗi cá nhân sẽ tự xây dựng bộ máy đơn giản của mình. Sẽ kiểm tra lại nhiều lần và điều chỉnh lại, trò chuyện với thành viên khác trong nhóm để tìm ra các lựa chọn có tính sáng tạo hoặc giải pháp mang tính xây dựng. Sau đó là đến lúc kết nối tất cả các bộ phận với những ý tưởng sáng tạo và thú vị hơn. Cuối cùng, khi tất cả mọi người đã sẵn sàng, bộ phận đầu tiên được khởi động, rồi đến phần tiếp theo và cho đến bộ phận cuối cùng!

Lợi ích

Chain Reaction - Remote đã được thiết kế đặc biệt để thu hút và gắn kết đội ngũ làm việc từ xa. Cần có tư duy sáng tạo, khéo léo và sự tháo vát để tạo ra một cỗ máy với hiệu ứng thực sự tuyệt vời. Gamification (game hóa) là một cách lâu dài để củng cố tầm quan trọng của việc lập kế hoạch hơn hành động, cũng như là bằng chứng về các khái niệm. Người chơi hầu như phải làm việc với nhau để kết nối các bộ phận, sự hợp tác và giao tiếp hiệu quả sẽ tạo sự thành công hơn so với trạng thái silo trong mỗi doanh nghiệp. Kết quả cuối cùng sẽ tạo ra một kỷ niệm khó quên về trải nghiệm chia sẻ thú vị.

Remote Team Activity

Hoạt động dành cho nhóm làm việc từ xa.

Nếu đội nhóm làm việc của bạn không thể tập trung tại cùng một văn phòng hoặc cùng một thành phố, bạn hãy thử phiên bản của hoạt động trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho các nhóm làm việc từ xa này. Với ưu điểm nổi bật là khuyến khích, cổ vũ và kết nối tất cả các thành trong cùng một đội nhóm làm việc từ xa lại với nhau. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi thông qua hội nghị trực tuyến trong suốt thời gian trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá sự thú vị của hoạt động này nhé.

Yêu cầu báo giá