CSI

Các đội hợp tác với nhau trong vụ án giết người bí

2 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
12 - 300

Giới thiệu

Đội Phá Án Quốc Tế (CSI) biến các đội thành thám tử và họ phải phá một vụ án phức tạp. Điều này không chỉ đơn giản là một ‘vụ án giết người bí ẩn’ thú vị, để thành công, các đội sẽ phải làm việc cùng nhau để giải quyết nhiều vấn đề được đưa ra dựa trên nền tảng áp lực và thời hạn ngày càng tăng.

Một hiện trường vụ án thật sự được dựng lên dành cho các đội thám tử và họ sẽ bị hoa mắt với một lượng lớn thông tin, được cung cấp bằng nhiều cách khác nhau. Các cuộc gọi 999, video phạm tội, phỏng vấn điều tra được ghi hình, hình ảnh, báo cáo khám nghiệm tử thi, bản ghi chép, các bằng chứng pháp y và nhiều thông tin khác nhằm mục đích gây hoang mang và đánh lạc hướng các thám tử. Nhiệm vụ của họ là sàng lọc tất cả những thứ này và cuối cùng tập trung vào nhiệm vụ phá án.

Lợi ích

Giao tiếp và khả năng lắng nghe lẫn nhau là chìa khóa dẫn đến thành công khi các thành viên của đội bị lấy đi một số điểm nhất định để có được thông tin quan trọng và họ phải truyền đạt lại cho đội của mình. Áp lực thực tế được đưa vào trong suốt hành trình để thêm vào bầu không khí điều tra tội phạm.

Đội Phá Án Quốc Tế độc đáo, đáng nhớ và không kém phần vui nhộn. Catalyst đạt được sự tín nhiệm của chúng tôi vì họ đã thành công trong việc tạo điều kiện cho những cá tính đa dạng trong nhóm, đồng thời giữ mọi người cùng chung tay vào công việc và cảm thấy mình là một phần của nhóm.

Mihaela Ionita
Xerox Romania

Yêu cầu báo giá