Fever Pitch

Sáng tác một bản nhạc bóng đá

10 - 30 phút
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
30 - Không giới hạn

Giới thiệu

Cơn Sốt Cực Độ là một trò chơi linh hoạt và vui vẻ nơi những người tham gia được thử thách tạo ra bản nhạc của riêng họ để đồng hành cùng màn dàn dựng hành động của một trận đấu lớn trên màn hình.

Nhóm được chia thành 2 đội: đội đỏ và đội xanh. Được dẫn dắt bởi một “huấn luyện viên” duyên dáng, họ được hướng dẫn thông qua hàng loạt các video clip bóng đá, mỗi cái đều có âm thanh riêng của chúng. Khán giả có trách nhiệm mô phỏng lại những điều này theo yêu cầu, và quan trọng nhất là sự hòa hợp với đội của họ.

Cả các hành động vật lý và âm thanh đều được sử dụng để tạo ra các âm thanh, bao gồm tiếng còi báo hiệu bắt đầu trận đấu, cú sút bóng, tiếng thốt “Ooh” của một cú sút trượt, đánh bóng bằng ngực, pha đập bóng vào cột dọc khung thành và tất nhiên, những người Nam Mỹ điên cuồng hét lên “Ghiiii bànnnn” khi bóng chạm lưới! Thử thách được tạo ra khi mỗi đội được giao cho các âm thanh đa dạng ngày càng tăng đi kèm với hành động của trận đấu, bao gồm các bài hát đầy đam mê từ các bậc thang. Mỗi kịch bản đều được huấn luyện viên của đội hướng dẫn diễn thử.

Hàng loạt các đoạn clip chạm đến Cơn Sốt Cực Độ khi trận đấu đạt đến cực đỉnh trong cú đá luân lưu. Đội chiến thắng ăn mừng với một làn sóng Mexico tràn vào phòng.

Nhanh nhẹn, tự nhiên và mang tính giải trí cao, Cơn Sốt Cực Độ được thiết kế để thu hút, kích hoạt năng lượng và nâng cao tinh thần các khán giả của bạn trong khi nụ cười hiển hiện trên gương mặt họ.

Lợi ích

Nhịp độ nhanh, vận động thể chất và mang tính giải trí cao, Cơn Sốt Cực Độ được thiết kế để thu hút người tham gia và mang đến nụ cười cho họ. Cơn Sốt Cực Độ kích thích sự sáng tạo và tính tự nhiên. Khuyến khích tất cả mọi người tham gia trong trải nghiệm sẻ chia tuyệt vời và đáng nhớ này. Chúng sẽ được nhắc đến rất lâu sau khi kết thúc sự kiện.

Cơn Sốt Cực Độ khơi dậy đam mê và hứng khởi tức thời từ tất cả các đại diện. Nó thay đổi bầu không khí trong buổi hội nghị và những người trong nhóm còn được bắt gặp khi đang hát "We Will Never Walk Alone" (tạm dịch: Chúng Ta Sẽ Không Bao Giờ Lẻ Bước) vào cuối buổi tối.

Microsoft

Yêu cầu báo giá