Flat Out Aviator

Các team chế tạo và cùng cả đội thi lái thử máy bay của do mình chế tạo

2 - 3 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
16 - Không giới hạn

Giới thiệu

Sử dụng một bộ vật liệu được cung cấp theo kế hoạch chi tiết, các đội chế tạo một máy bay có độ lớn bằng ¼ máy bay thật. Sau khi hoàn thành, đội chơi sử dụng loại giấy decals đặc biệt để trang trí máy bay. Sau đó, các đội xây dựng chiến lược để lái máy bay đi qua một chuỗi các thử thách,và cùng thảo luận và phân chia vai trò cho các thành viên tham gia. Trong cuộc đua, các đội sẽ xếp các máy bay của họ lên đường đua, giống như Red Bull Air Race, các đội phải sử dụng tốc độ, kỹ năng, độ chính xác để lái máy bay đi qua các chướng ngại vật trong thời gian ngắn nhất, đội nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Lợi ích

Hoạt động này yêu cầu các kỹ năng tháo vát, làm việc nhóm, giao tiếp tốt để chế tạo một chiếc máy bay từ các vật liệu phẳng. trong quá trình chế tạo, điều quan trọng nhất là team biết rõ mục tiêu của mình là gì. Phân chia công việc cho các nhóm trong đội và sự giao tiếp rõ ràng hiệu quả để mang đến sự cân đối tổng thể, để các phần của chiếc máy bay khi ráp lại trùng khớp với nhau.Tóm lại, khi team có kế hoạch chi tiết, chiến lược hiệu quả, phân công vai trò nhiệm vụ cho đúng người, và tính team work hiệu quả sẽ giúp đội đạt được thành công trong cuộc đua trong không trung.

Related Testimonial

Các thành viên đã rất thích thú và t có những trải nghiệm khó quên với hoạt động này độc đáo và hấp dẫn này mà họ chưa bao giờ trải qua trước đây. Điều mới lạ này đã truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo và mang đến nhiều niềm vui trong giờ cho người chơi. Không gì là không thể xảy ra !!!

Issac Law, Retail Training Manager
IWC Schaffhausen

Yêu cầu báo giá