Flat Out Sleigh Ride

Các nhóm dựng, thiết kế và đua xe trượt

1 - 2 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh
20 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đua Hết Tốc Lực: Đi Xe Trượt mang đến cho mọi người cơ hội hợp tác để tạo ra chiếc xe trượt tuyết đặc biệt nhất cho ông già Noel.

Mỗi nhóm được khuyến khích làm việc hòa hợp với nhau và biến tấm bìa cứng "dẹp phẳng" thành một chiếc xe trượt tuyết được thiết kế hoàn hảo, sử dụng sức mạnh tuần lộc của mọi người.

Mặc dù kế hoạch chi tiết đã được cung cấp, nhưng đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Cần phải lên kế hoạch cẩn thận và làm việc theo nhóm để đạt được thành công. Sau khi việc tạo dựng hoàn thành, các nhóm sẽ trang hoàng cho chiếc xe trượt của mình bằng những món đồ trang trí Giáng sinh.

Thử thách kết thúc với một cuộc đua, nơi các nhóm thể hiện sức mạnh tuần lộc của họ và chứng minh năng lực tại điểm dừng khi tất cả các nhóm đua nhau giành lợi thế trong việc trao đổi trang phục mang tính chất quyết định

Đua Hết Tốc Lực: Đi Xe Trượt là một trải nghiệm thú vị giúp mọi người phát huy tối đa khả năng của mình, khuyến khích sự khéo léo, hợp tác và cạnh tranh lành mạnh.

Lợi ích

Đua Hết Tốc Lực Đi Xe Trượt là một trải nghiệm sẻ chia đáng nhớ và vui nhộn, mang lại những điều tốt nhất cho mọi người cũng như khuyến khích sự khéo léo, hợp tác và khả năng cạnh tranh tốt. Đua Hết Tốc Lực Đi Xe Trượt kiểm tra kỹ năng giao tiếp, hợp tác và sức sáng tạo của mọi người nhằm tạo ra một chiếc xe trượt tuyết hoàn hảo dành cho ông già Noel. Đây là một cách tuyệt vời để đoàn kết các đội của bạn trong bữa tiệc Giáng Sinh hoặc sự kiện cuối năm.

 

Lợi ích CSR

Cân nhắc việc cung cấp đồ chơi có thể gói lại là một phần của chương trình. Sau khi sử dụng trong cuộc đua xe trượt, mọi người có thể quyên tặng đồ chơi đó cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em.

Related Testimonial

Các lễ mừng Giáng Sinh của công ty có thể khó nhằn nhưng chúng tôi đã được chuẩn bị kỹ từ bước đầu với hoạt động độc nhất, đáng nhớ và rộn ràng này. Nhiều banh hơn cả nhiều.

Carlsberg

Yêu cầu báo giá