Global Innovation Game - Digital

Đồng sáng tạo những ý tưởng mới như một đội ngũ làm việc trong môi trường hợp tác, sáng tạo từ xa.

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
6 - Không giới hạn

Giới thiệu

Đội chơi sẽ kết nối bằng một công cụ hội nghị kỹ thuật số và đăng nhập vào website của Global Innovation Game. Website sẽ phát cho mỗi người chơi một cánh tay tương tác với các loại thẻ. Cánh tay của mỗi người chơi sẽ có cùng một hỗn hợp thẻ với các chủ đề Object, Tech & Data. Nhiệm vụ của người chơi là đưa ra ý tưởng mang tính cách mạng về Smart Object (Mục tiêu thông minh), Service (Dịch vụ) hoặc Tool (Công cụ), “nhấp và kéo” các thẻ màu được mã hóa vào các tổ hợp để hỗ trợ cho ý tưởng của họ. Sau đó, tại các phòng họp riêng của mỗi nhóm, các nhóm sẽ thảo luận và chia sẻ các khái niệm, cuối cùng là quyết định ý tưởng mà họ sẽ trình bày. Các thành viên hợp tác để tạo ra một bài thuyết trình ngắn và thuyết phục, sau đó giới thiệu nó với các đội khác theo phong cách Dragon’s Den.

Lợi ích

Global Innovation Game thúc đẩy ý tưởng và tư duy sáng tạo của đội ngũ làm việc từ xa. Ma trận trò chơi thông minh nhưng đơn giản ngay lập tức thu hút người tham gia và mang lại bầu không khí hòa nhập. Tầm quan trọng của việc giao tiếp rõ ràng và tích cực lắng nghe được củng cố khi người chơi được thử thách làm thế nào để có một ý tưởng tốt và rõ ràng để có thể dẫn đến sự đổi mới. Sự lựa chọn và phát triển một trận đấu sẽ dựa trên việc ra quyết định hợp tác và sự năng động của đội nhóm. Global Innovation Game có thể được điều chỉnh dựa theo nội dung bạn mong muốn. Hoạt động team building cao cấp thực tế ảo này là một liều thuốc bổ rất cần thiết cho “Zoom Fatigue”.

Remote Team Activity

Hoạt động dành cho nhóm làm việc từ xa.

Nếu đội nhóm làm việc của bạn không thể tập trung tại cùng một văn phòng hoặc cùng một thành phố, bạn hãy thử phiên bản của hoạt động trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho các nhóm làm việc từ xa này. Với ưu điểm nổi bật là khuyến khích, cổ vũ và kết nối tất cả các thành trong cùng một đội nhóm làm việc từ xa lại với nhau. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi thông qua hội nghị trực tuyến trong suốt thời gian trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá sự thú vị của hoạt động này nhé.

Yêu cầu báo giá