Haunted House

Thoát khỏi căn nhà thực tế ảo đầy ma quái.

1.5 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
4 - Không giới hạn

Giới thiệu

Màn đêm buông xuống. Con đường dưới chân bạn dẫn bạn lang thang vào một khu rừng tối. Ở phía xa là ánh sáng của một ngôi nhà. Những bản nhạc thôi miên kỳ quái phát ra từ tầng hầm lên đến tận trên cao. Khi bạn đến gần, cánh cổng mở ra và cánh cửa mỡ rộng vẫy gọi bạn đi vào. Nhóm của bạn bước qua ngưỡng cửa và cánh cửa đóng sầm lại. Bạn bị mắc kẹt bên trong. Bạn phát hiện ra rằng một trong những thành viên trong nhóm có khả năng giao tiếp với người chết. Đây chính là Ghost Whisperer của nhóm bạn, người bị nguyền rủa với 3 nhiệm vụ ma quái bởi những hồn ma và linh hồn ác độc trong mỗi căn phòng. Ngọn nến lập lòe. Đồng hồ kêu tích tắc. Hãy can đảm để cho đôi mắt của bạn đi lang thang vào sâu mỗi căn phòng để tìm kiếm các manh mối sẽ chỉ dẫn cho Ghost Whisperer của bạn mở khóa những bí ẩn đó, giải phóng tất cả các bạn đến căn phòng tiếp theo và cuối cùng cùng nhau thoát khỏi Haunted House - Căn Nhà Ma Ám và sống sót.

Lợi ích

Haunted House được thiết kế đặc biệt để phát triển sự can đảm trong mỗi đội. Trò chơi thúc đẩy các đội làm việc cùng nhau, đánh giá và đề cao ý kiến của mỗi cá nhân, tích cực lắng nghe và tăng cường thảo luận. Khi niềm tin trong nhóm được xây dựng, người tham gia học cách gạt bỏ nỗi sợ thất bại, can đảm lên tiếng và truyền đạt ý kiến của mình một cách rõ ràng. Thông qua sự tin tưởng, các nhóm tự tin và cam đảm khám phá những thành công mà việc cộng tác biện luận có thể mang lại.

Khi sự phấn khích và lo lắng cùng nhau xuất hiện, tính thực tế và tư duy logic có thể bị lệch. Những đội chơi giữ được một cái đầu tỉnh táo có thể suy nghĩ hợp lý khi bị áp lực và tận dụng kỹ năng giải quyết vấn đề cùng nhau.

Sự lan truyền, vui nhộn của các thử thách theo phong cách escape room và chủ đề hấp dẫn đã mang đến một góc nhìn mới về cách làm việc nhóm. Đây là cơ hội để bạn tương tác với những đồng đội của mình theo một cách mới và thân mật, mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới về cách chúng ta hành xử như một đội nhóm thực thụ.

Bằng cách vận dụng các yếu tố quan trọng của tinh thần làm việc nhóm can đảm, Haunted House sẽ trở thành một trải nghiệm chia sẻ không thể nào quên dành cho các đội để rút ra những bài học sau khi hoạt động kết thúc.

Related Testimonial

Tôi muốn gửi một lời CẢM ƠN CHÂN THÀNH đến ban tổ chức vì đã làm cho sự kiện team building online này trở nên đặc biệt. Cực kỳ vui nhộn, dễ dàng set up, cộng tác với một bầu không khí tích cực và tuyệt vời ngay từ đầu chương trình! Phản hồi mà chúng tôi nhận được cho đến nay nói lên tiếng lòng của những người chơi: “Chương trình cực kỳ thú vị”. “Cho đến bây giờ đây là trò chơi thực tế ảo tốt nhất mà chúng tôi được trải nghiệm” và một cuộc thăm dò nhanh các đội chơi đã đánh giá sự kiện này ở mức 9.5/10

Betsson

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá