Human Bingo

Công cụ gắn kết vui nhộn giúp tăng mức độ tương tác lên mức tối đa.

30 phút - 1 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Huamn Bingo là một hoạt động gắn kết hấp dẫn, có nhịp độ nhanh. Không giống như trò chơi bingo thông thường, người chơi sẽ hỏi một loạt các câu hỏi để tạo cơ hội tìm hiểu những điều mới mẻ về đồng nghiệp của mình. Thay vì dùng bút và giấy, Human Bingo là một chương trình sử dụng app cung cấp cho mỗi đội một bộ câu hỏi. Sự thật thú vị, những thói quen kỳ quặc, sở thích hoặc thành tích đạt được, ví dụ: bạn đã bao giờ vừa xem tivi vừa trồng chuối chưa? Một loạt các câu hỏi thu hút mọi người tham gia. Để được Bingo, người chơi phải đặt câu hỏi cho các đội khác, cố gắng tìm ra một người có câu trả lời rõ ràng hoặc xác định các đội thuộc các tiêu chí riêng biệt. Một số câu hỏi yêu cầu bằng chứng bằng video hoặc hình ảnh để tạo ra tiếng cười và những kỷ niệm khó quên. Làm việc theo nhóm tạo ra sự cạnh tranh vừa đủ giữa các đội đồng thời tạo ra sự kết nối tuyệt vời giữa các thành viên trong nhóm.

Lợi ích

Human Bingo là một cách lý tưởng để khuyến khích sự gắn kết. Chương trình được thiết kế dành cho đội ngũ mới thành lập hoặc những người muốn củng cố mối quan hệ và tạo cầu nối giao tiếp tốt hơn. Tìm hiểu thêm về người khác, tạo mối quan hệ và xây dựng niềm tin sẽ giúp cũng cố đội nhóm. Sự nhanh chóng, ấm cúng, vui vẻ của hoạt động đảm bảo tất cả mọi người đều tham gia đầy đủ. Trò chơi có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhóm của bạn và mang lại kết quả tối đa bằng cách thêm thông tin cụ thể về các cá nhân, nhiệm vụ nhóm hoặc công ty vào trò chơi. Điểm số, hình ảnh và video từ trò chơi đều sẽ được lưu lại như một phần trải nghiệm được chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ.

physical distancing

Giãn cách xã hội

Hoạt động này có thể được thiết kế để tuân thủ các nguyên tắc về giãn cách xã hội. Chúng tôi sửa đổi chương trình để tránh việc truyền vật dụng và tài liệu game giữa những người tham gia. Và tránh bất cứ điều gì mà bạn phải đến quá gần! Các điều hành viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ ở đó để hướng dẫn những người tham gia trong suốt quá trình trải nghiệm, đảm bảo thực hiện tốt tương tư như việc tuân thủ nguyên tắc giãn cách xã hội và mỗi người tham gia đều được tham gia và có được trải nghiệm học tập thú vị. Hãy liên hệ để tìm hiểu cách chúng tôi làm ra trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn phù hợp với quy chuẩn giãn cách xã hội.

Yêu cầu báo giá