Knowing Me Knowing You - Online

Tiết mục khởi động trực tuyến vui nhộn.

30 phút - 1 giờ
Trong nhà
Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Knowing Me Knowing You là một hoạt động team building từ xa nhẹ nhàng, được thiết kế để thúc đẩy sự kết nối và xây dựng mối quan hệ trong đội nhóm của bạn.

Hoạt động bắt đầu với tiết mục warm-up để người chơi tiến vào thử thách đầu tiên, nơi mỗi cá nhân được giao nhiệm vụ tìm ra nhiều điểm chung về kinh doanh và sở thích cá nhân với những người chơi khác nhiều nhất có thể. Với một ma trận độc đáo, bầu không khí sôi động sẽ luôn được giữ trong suốt chương trình.

Có tổng cộng 3 vòng. Giữa mỗi vòng, người chơi sẽ trở lại phòng chính để tham gia phiên thảo luận nhanh được hướng dẫn bởi người chủ trì, người có khả năng thúc đẩy việc chia sẻ và tạo ra kết nối đặc biệt trong một nhóm lớn. Mỗi người chơi sau đó sẽ tiến vào vòng 2 với một nhóm người chơi khác, cho phép mỗi người có cơ hội gặp gỡ được nhiều người hơn trong môi trường làm việc.

Các cá nhân sẽ bắt đầu lại việc trao đổi cho đến khi thông báo kết thúc vang lên. Sau chương trình chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng phân tích các điểm chung, và bạn có thể chia sẻ với nhóm của mình để giúp họ kết nối lại tại nơi làm việc.

Lợi ích

Các mối quan hệ hiệu quả và nhân sự có tính liên kết cao là một tài sản quý giá đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Knowing Me Knowing You hỗ trợ xây dựng điểm chung giữa mỗi cá nhân, thúc đẩy việc chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn và một phương pháp tốt chắc chắn sẽ giúp cải thiện kết quả cuối cùng.

Tập trung vào sự đa dạng và hòa nhập, Knowing Me Knowing You đề cao sự khác biệt đồng thời hướng người tham dự chú ý đến các giá trị chung. Một người chơi thành công là khi biết chủ động lắng nghe để tìm ra điểm chung giữa họ và những người khác. Tận dụng việc giao tiếp trực tuyến ngắn gọn để truyền tải thông điệp của mình một cách rõ ràng.

remote teams

Team building online

Hoạt động này được thiết kế dành cho những người làm việc từ xa. Đội nhóm của bạn có thể sẽ phải làm việc tại nhà, tại văn phòng ở những khu vực khác nhau hoặc các quốc gia khác. Bạn yêu thích các hoạt động đội nhóm, nhưng đang phân vân giữa việc tổ chức thực địa hay từ xa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để biết cách mà chúng tôi tạo ra những trải nghiệm này cho đội nhóm của bạn.

web or app

Các chương trình team building từ xa chạy bằng Web và Ứng dụng
Bạn có biết rằng chúng tôi cung cấp các hoạt động trên cả hai nền tảng web và ứng dụng? Hãy hỏi chúng tôi chương trình từ xa nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu báo giá